Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, Kim Kardashian, Katy Perry là những ngôi sao Hollywood hợp tác với Glu Mobile sản xuất ra những trò chơi xoay quanh cuộc sống nổi tiếng của họ và gặt hái được khá nhiều thành công trên thị trường. Tuy nhiên, sắp tới đây, chúng ta sẽ được chứng kiến thêm một ngôi sao đình đám khác hóa thân vào một tựa game thời trang, đó là cô nàng nóng bỏng Paris Hilton. Trang tin tức Australian Financial Review mới đây xác nhận rằng hãng game khá có tên tuổi ở Hồng Kông và Úc - Animoca Brands - đã chính thức ký kết hợp đồng với cô nàng thừa kế chuỗi khách sạn xa hoa bậc nhất thế giới này.

Thông tin trên đây có vẻ khá mới nhưng đối với Paris Hilton mà nói thì đây cũng chẳng phải lần đầu tiên cô nàng kết hợp với một hãng phát triển game. Quay ngược lại thời điểm năm 2006, khi đó công chúa tóc vàng của Mỹ đã có lần hợp tác với Gameloft cho ra mắt Paris Hilton's Jewel Jam (Kho trang sức của Paris Hilton). Tuy nhiên, tựa game lần này mà cô hợp tác có vẻ sẽ khác xa so với thể loại match-3 đơn giản trước đó.

Paris Hilton's Jewel Jam.

Giám đốc điều hành của Animoca, Robby Young chia sẻ rằng công ty của ông vẫn chưa hoàn thành kế hoạch cho trò chơi lần này, nhưng cho biết nó sẽ tập trung nhiều vào gu thời trang, phong cách ăn mặc của cô nàng nổi tiếng này. Mới nghe qua, có vẻ như trò chơi này sẽ được 'nhái' lại theo cách mà Kim Kardashian: Hollywood từng thực hiện trước đó nhưng Young cũng khẳng định điều đó không bao giờ xảy ra. Ông chia sẻ thêm, trò chơi này dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay và sẽ áp dụng chiến lược kinh doanh freemium.

CEO của Animoca Brands - Robby Young (bên trái).

Được biết, trước đây Animoca cũng đã khá thành công với tựa game Star Girl (series game mobile xoay quanh chủ đề thời trang) cho nên họ có dự định kết hợp ý tưởng đó với hình tượng của Paris Hilton, mang đến một tựa game hit mới trên toàn cầu như Kim Kardashian: Hollywood từng làm. Ngoài Paris Hilton ra, Animoca Brands cũng đã từng sử dụng nhiều hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng để đưa vào trò chơi của mình như chú mèo béo siêu quậy Garfield, Mr Bean, Ben 10, Astro BoyUltraman. Liệu, trò chơi lần này với sự hợp tác của Paris Hilton có giúp Animoca Brands đạt được những thành tựu như mong đợi hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận