Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bohemia Interactive, nhà phát triển đứng đằng sau thành công của 2 series đình đám là Arma và Dayz mới đây đã cho ra mắt thêm một tân binh di động nữa mang tên Arma Mobile Ops. Trò chơi là sự kết hợp hiệu ứng cháy nổ, khói lửa sinh động cùng chủ đề quân sự mang tính chiến thuật chuyển thể từ series Arma đã miêu tả chân thực nhất chiến trường khốc liệt của Địa Trung Hải.

 

Series Arma trên PC nổi tiếng là một tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn người thứ 3 từng nổi bật với cốt truyện hấp dẫn, mỗi màn có những lựa chọn mang tính quyết định đến kết cục sẽ như thế nào. Đặc biệt, việc hoàn thành hay thất bại một nhiệm vụ trong màn chơi không khiến trò chơi kết thúc, mà chỉ ảnh hưởng đến cốt truyện diễn ra. Tuy nhiên, phiên bản di động Arma Mobile Ops lại tập trung chủ yếu vào nhiệm vụ xây dựng và điều khiển một căn cứ quân sự.

Trailer Game

Là một chỉ huy tối cao trong Arma Mobile Ops, người chơi có nhiệm vụ lập kế hoạch và quản lý căn cứ quân sự, bên cạnh đó cần bảo vệ an toàn cho căn cứ trước các đợt tấn công từ kẻ thù. Trên hết, điều quan trọng nhất là người chơi cần phải xây dựng lực lượng chiến đấu hùng mạnh để đủ sức mang vào những trận đánh khốc liệt như đại bác, súng cối, máy bay do thám không người lái,...

 

Cũng giống như nhiều sản phẩm cùng thể loại, tài nguyên trong Arma Mobile Ops sẽ là thứ cần thiết để nâng cấp căn cứ và thiết lập hệ thống phòng thủ, binh lính cũng như các công trình quân sự tốt hơn. Trò chơi lấy bối cảnh diễn ra trong tương lai gần, các cuộc xung đột sẽ diễn ra ở cả hai chiến trường là trên không và mặt đất. Qua từng màn chơi và nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ có kinh nghiệm cùng các item để dần dần thăng cấp và cải thiện chỉ số sức mạnh cho đoàn quân của mình.

 

Bên cạnh chế độ chơi đơn theo cốt truyện thường thấy, Arma Mobile Ops còn mang tới những nội dung nổi bật khác như đấu trường PvP khốc liệt, lập guild để cùng nhau chinh chiến,... Từ đó, người chơi có thể giành chiến thắng để có cơ hội nhận được những phần thưởng in-game có giá trị. Trò chơi cũng có tính năng bảng xếp hạng trực tuyến để vinh danh cá nhân cũng như guild mạnh nhất.

 

Hiện Arma Mobile Ops đang được phát hành miễn phí toàn cầu và hỗ trợ tất cả các thiết bị sử dụng Android 4.3 và iOS 8.0 trở lên. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận