Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Armored Warfare: Assault - Game bắn tăng tuyệt đẹp sắp mở cửa, game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ

GameK | 06/02/2018 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game online mobile ấn tượng Armored Warfare: Assault có đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 4, nội dung tuyệt hay với phong cách chơi hành động đầy hấp dẫn.

Mới đây, đội ngũ phát hành My.com cùng với nhà phát triển Pushkin Game Studio đã công bố sẽ hợp tác tung tựa game online mobile ấn tượng Armored Warfare: Assault ra thị trường trong thời gian ngắn sắp tới. Trò chơi có đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 4, nội dung tuyệt hay với phong cách chơi hành động đầy hấp dẫn với các loại xe tăng chạy khắp chiến trường bắn nhau.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký chơi trước tại ĐỊA CHỈ NÀY (chỉ cho các máy chạy hệ điều hành Android).

Về cơ bản thì Armored Warfare: Assault đưa game thủ vào một trận chiến PvP cực lớn với chiến trường đầy phức tạp giữa các loại xe tăng với nhau. Người chơi sẽ phải khéo léo di chuyển ẩn nấp, ngắm bắn hoàn hảo để tiêu diệt kẻ địch đến từ tứ phía.

Các trận chiến này sẽ không bao giờ kết thúc và game thủ được chết đi sống lại rất nhiều lần, cho tới khi chán không muốn bắn nhau nữa thì thôi. Có thể coi Armored Warfare: Assault là một tựa game deadmatch tank điển hình 3vs3 hoặc 8vs8, game thủ có thể vào chiến bất kỳ lúc nào mình muốn, không cần phải chờ đợi quá lâu.

Để dành chiến thắng trong Armored Warfare: Assault thì game thủ sẽ phải tìm cách vận dụng các loại khí tài như bom khói, không lực hỗ trợ, tên lửa điều khiển... một cách thành thục, bên cạnh việc vận dụng khả năng bắn súng điêu luyện của bản thân.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận