Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tết quá chán mà bạn lại không muốn ganh đua với những trận chiến đầy căng thẳng của các tựa game hành động hay phải ngồi hàng giờ liền “cày” game thể loại MOBA? Tất cả những gì bạn cần chỉ là một tựa game dễ chơi giải trí? Vậy thì hãy Arrows & Sparrows sẽ là một tựa game đáng để bạn cân nhắc đấy. Sắp ra mắt vào 25/01 tới đây, tức 28 Tết Âm Lịch, do Bit Craft Studios phát triển và phát hành trên iOS và Android. Đây là một tựa game bắn tọa độ mang phong cách “Angry Birds” nhưng đơn giản hơn nhiều.

 
 

Trong Arrows & Sparrows, bạn sẽ vào vai người bảo vệ những chú cá vàng khỏi bọn chim tham ăn lúc nào cũng rập rình bổ nhào xuống nước. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con chim đỏ nhăm nhe ăn thịt cá vàng với lượng mũi tên có giới hạn. Điểm thú vị trong game là càng về sau, người chơi sẽ được “giáp mặt” với những loại chim khó hạ gục hơn cùng số lượng đông đảo hơn như chim mồi, chim thả bom, đòi hỏi người chơi phản nhắm bắn sao cho thật chính xác và phân bố lượng mũi tên bắn ra hợp lý.

Bên cạnh mũi tên có sẵn ngay từ lúc bắt đầu game, Arrows & Sparrow còn trang bị các loại siêu mũi tên hay giáp bảo vệ chống bom bằng lông chim, những vật phẩm phẩm này có thể mua tai cửa hàng với nguyên liệu được thu thập thông qua việc bắn hạ kẻ địch ở mỗi màn chơi. Tổng cộng có 20 màn chơi miễn phí để người chơi trải nghiệm, trước khi bạn quyết định bỏ ra 0.99 USD để mua trọn vẹn trò chơi với tổng cộng 80 màn chơi.

Đồ họa và âm thanh trong Arrows & Sparrows được đánh giá khá vui nhộn với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu. Game không mang màu sắc quá bạo lực dù chủ đề của trò chơi là bắn chim cứu cá vàng phù hợp với mọi game thủ. Có thể nói đây là một tựa game giải trí dễ gây nghiện có thể khiến game thủ ở mọi lứa tuổi say mê. Được biết, Arrows & Sparrows là sản phẩm đầu tay của Bit Craft Studios có trụ sở ở New Hampshire, Mỹ. Game sẽ ra mắt vào thứ tư tuần tới (01/02) trên iOS và Android.

 

Wendy

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận