Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không thể phủ nhận Asiasoft là một “người khổng lồ” trong lĩnh vực sản xuất và phát triển các dịch vụ giải trí trực tuyến nhưng việc lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh trong các tựa game mobile của họ được coi là một bước tiến khá lớn của công ty này.

Tựa game mobile đầu tiên có ngôn ngữ tiếng Anh có tên là Minox, đây là trò chơi có nội dung tương đối đơn giản, người chơi sẽ bắt đầu với 1 chú pet Minox chiến đấu chống lại các Minox hoang dã trên đảo. Khi pet lên cấp, các trận đấu sẽ trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn, người chơi phải đưa ra quyết định lựa chọn sẽ bắt loại Minox hoang dã nào để huấn luyện trở thành pet và có thể giúp mình tiến xa hơn một cách nhanh chóng trong game. Minox được coi là một “đứa con không mong muốn” khi được đặt bên cạnh "người anh em" của mình là Ragnarok Mobile. Minox được đánh giá là sản phẩm chất lượng thấp và không xứng đáng với danh tiếng của một tập đoàn danh tiếng như Asiasoft.

For The Tribe là một sản phẩm gMO  thủ thành đồ họa 3D có ngôn ngữ tiếng Anh thứ hai của Asiasoft. Tuy thuộc dòng game thủ thành song For The Tribe có phong cách chơi được cải tiến so với rất nhiều tựa game cùng thể loại. Theo đó người chơi sẽ không chỉ đơn giản là xây quân, dựng trụ để chống trả kẻ địch tấn công nữa mà còn phải lo phát triển, sản xuất đủ loại binh chủng nhằm công kích lại đối phương. Thậm chí thông qua những nội dung PVE hấp dẫn mà người chơi có thể kiếm về cho mình những bộ lạc, chủng quân mới đầy khác biệt.

For The Tribe cũng có thể được gọi là một tựa game, được thiết kế với thiết kế theo phong cách q-style, môi trường và nhân vật đều được xây dựng bằng mô hình 3D chi tiết.

Đến với For The Tribe, nhiều game thủ sẽ cảm thấy quen thuộc khi tựa game này được thiết kế dựa trên bối cảnh của tựa game đình đám World Of Warcraft, tuy nhiên điều này cũng gây rắc rối khi có một số ý kiến cho rằng Asiasoft đang vi phạm bản quyền về hình ảnh của Blizzard Entertainment - một công ty phát triển và phát hành Trò chơi điện tử của Mỹ.

Asiasoft đang thực hiện chiến lược: "cung cấp nội dung chất lượng với số lượng ngày càng tăng của người dùng di động ở Đông Nam Á". Một trò chơi thể loại thẻ bài cùng với trò chơi nhập vai vào một anh hùng bảo vệ có lẽ sẽ thích hợp hơn đối với các “tín đồ” của game mobile. Bên cạnh đó, các “thượng đế” không quan tâm đến những sản phẩm đình đám nào mà công ty sở hữu mà họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng của các trò chơi này liệu có  tốt hay không.

Đối với For The Tribe, hiện tựa game này đã có sẵn trên kho iOS và Android . Tựa game này cũng đang được Asiasoft Việt Nam vận hành.

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận