Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Các đây không lâu, kênh streaming trực tuyến nổi tiếng Twitch đã thông báo gửi các bộ công cụ phát triển (SDK) của mình đến các nhà phát triển game nhằm giúp họ có thể cài chức năng truyền trực tiếp video ngay bên trong ứng dụng của mình. Điều này mang ý nghĩa rất lớn với giới làm game vì trào lưu streaming game đã lan tỏa trên PC cũng như console trong năm 2013, giờ đây nó sẽ lan sang hệ di động trong năm 2014.
Twitch đã bắt đầu tấn công vào thị trường di động. 
Nắm bắt cơ hội đó, nhà phát triển game di động nổi tiếng Gameloft đã ứng dụng nó ngay trong phiên bản game đua xe Asphalt 8 của mình. Phiên bản iOS của game đã cung cấp chức năng truyền hình trực tiếp cảnh chơi game lên tài khoản Twitch của người chơi, từ đó bạn bè có thể theo dõi quá trình chơi ngay trên website.
 
Asphalt 8 đã nhanh chóng được bổ sung công nghệ mới. 
 
Một game thủ đã thử và hiện tại đang truyền streaming khá tốt quá trình chơi Asphalt 8 của mình lên trang cá nhân. Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều game hỗ trợ Twitch khác tiếp tục ra đời để giảm tải việc phải dùng phần mềm thứ 3 đễ hỗ trợ streaming trên di động như trước đây. Cũng từ đó có thể mở ra cơ hội truyền hình trực tiếp việc trải nghiệm các tựa game di động mới một cách dễ dàng hơn.
Theo Game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, twitch, Asphalt 8, iPhone, Streaming
Có thể bạn quan tâm
Bình luận