Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng phiên bản cuối cùng của dòng game Assassin's Creed trên mobile là Assassin's Creed Identity cũng đã chính thức được công bố. Hiện tựa game này đã được khởi động bằng phiên bản trên iOS với mức giá 5 USD (tương đương với hơn 100 nghìn VNĐ).

Cũng giống như các phiên bản trước, Assassin's Creed Identity được xây dựng xung quanh những nhiệm vụ đơn giản tương thích với dòng Game mobile thay vì những chuỗi nhiệm vụ tuyến tính, đi theo cốt truyện giống như những tựa game khác trên PC. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng mang trong mình những nét tươi mới như cơ chế gameplay thế giới mở, có thể tương tác với môi trường xung quanh đặc trưng của series game Assassin's Creed.

Thực tế, vào cuối tháng trước Assassin's Creed Identity đã từng có một đợt thử nghiệm trên iOS, tuy nhiên vì một lý do nào đó, sản phẩm này đã bất ngờ biến mất khỏi App Store mà không một lời từ biệt. Dẫu vậy chỉ vài ngày sau đó, Ubisoft đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi thông báo về việc đã hoàn tất quá trình đăng ký thương hiệu cho sản phẩm này và hẹn ngày ra mắt vào ngày hôm nay, 25/2.

Quãng thời gian dài thai nghén sản phẩm này thực sự không uổng phí khi Ubisoft đã đúc kết và giải quyết được rất nhiều vấn đề của game, đặc biệt là về mặt cốt truyện cũng như chất lượng hình ảnh, tất cả đều được Ubisoft chăm chút vô cùng kỹ lưỡng.

Đến với Assassin's Creed Identity, người chơi có thể tạo và tùy chỉnh các Assassins theo phong cách riêng của họ để trải qua những cuộc phiêu lưu trong những bối cảnh tuyệt vời của thời Phục Hưng Ý hay đấu trường Colosseum ở Roma. Trong suốt quá trình này, các Assassins sẽ dần trở nên mạnh mẽ và tiến đến sát thủ bậc thầy nhờ việc hoàn thành các nhiệm vụ, nâng cấp. Các lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm: Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.

Game thủ Việt quan tâm có thể tải game về máy tại đây.

 

theo ign

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận