Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Asura - tựa game hack n' slash thú vị đến từ Ấn Độ

T.B | 15/09/2014 17:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đối với một đất nước như Ấn Độ, việc xuất hiện các tựa game có lối chơi chặt chém như Asura là điều chúng ta ít khi được thấy. Hơn thế nữa, Studios phát triển còn ấp ủ tham vọng to lớn với những phiên bản PC, PS Vita đánh chiếm nhiều thị trường cùng một lúc.

Asura là thành quả của sự kết hợp giữa ba nhà phát triển kỳ cựu của Ấn Độ, đó là một tựa game hack-and-slash với lối chơi chặt chém cực đã tay dành cho những ai ưa thích thể loại game này. Theo giám đốc của Orge Head Studio - Zainuddin Fahad - Asura được lấy cảm hứng từ các trò chơi đã quá nổi tiếng như Diablo (với lối thiết kế nhân vật trong game thì chắc hẳn các bạn sẽ đoán ra), Binding of IsaacZelda.

Trong game, bạn sẽ vào vai Asura, một hoàng tử quỷ trải qua những cuộc phiêu lưu đầy thú vị trên chặng đường đánh bại đội quân kẻ thù. Và cũng giống như tất cả các trò chơi hack-and-flash khác, Asura sẽ có rất nhiều loot. Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều rương để mở và thu thập rune để sử dụng, bạn phải thật thận trọng bởi nếu bạn chết, những gì mà bạn tìm thấy đều sẽ mất sạch. Đó là thứ mà studio gọi là "roguelite" với các yếu tố của 'roguelikes' như game SpelunkyFLT: Faster Than Light kết hợp với hình thức hack-and-slash phổ biến.

Đối với một studio Ấn Độ như Orge Head, điều này nghe chừng rất tham vọng khi mà họ lựa chọn sẽ tạo ra một tựa game trên thể loại này chứ không phải các thể loại đang định hành như MOBA hay MMORPG. Đó là bước đầu định hướng cho việc phát triển. Theo Studio này, Asura sẽ được phát hành trên các nền tảng di động iOS và Android, bên cạnh đó là một phiên bản dành cho máy tính thông qua Steam Greenlight cũng đang được ấp ủ. Chưa dừng lại ở đó, studio cũng đang tích cực đàm phán để mang đến một ấn bản PlayStation Vita. Với thành tích không mấy nổi trội khi phát triển trên nền tảng PlayStation của Ấn Độ, điều này quả thật vô cùng thú vị.

Và sẽ không lâu nữa, chúng ta sẽ nhanh chóng được trải nghiệm tận tay Asura trên chiếc dế của mình. Fahad cho hay, hiện tại trò chơi đã được hoàn thành 60% và đội ngũ phát triển vẫn đang tích cực hoàn thiện sản phẩm này để mau chóng ra mắt công chúng. Bằng hình thức đưa Asura lên Steam Greenlight, và (có thể) là một phiên bản PS Vita, Orge Head Studio có vẻ đang có tham vọng thoát khỏi lối mòn tư duy phát triển tại Ấn Độ khi mà kiểu game RPG không phải là sự lựa chọn hàng đầu đối với các nhà phát triển game tại quốc gia này.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận