Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi Auto Chess tại châu Đại Dương và châu Á đã có thể đăng ký tham gia tranh tài tại giải đấu Auto Chess Rivals ở các khu vực tương ứng – theo thông báo được Drodo Studio và Dragonest phát ra vào sáng nay (23/8).

Nếu như chưa biết, đây được coi là cánh cửa duy nhất dẫn game thủ tới Auto Chess Invitational 2019 – giải đấu trị giá 1 triệu USD được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào 25-27/10.

Vòng Chung kết của Auto Chess Rivals thuộc khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC) sẽ đem tới ba suất tham dự Auto Chess Invitational.

Để có mặt tại vòng Chung kết, những người chơi Auto Chess sẽ phải vượt qua các Vòng Chung kết Khu vực tại châu Đại Dương, Đông Nam Á, Nhật Bản và cả Wildcard châu Á.

Chỉ có 32 game thủ xuất sắc nhất của mỗi khu vực mới đủ điều kiện thi đấu tại các giải Rivals tương ứng và họ sẽ được lựa chọn dựa trên số điểm ranked tích lũy trong tài khoản.

Bốn vòng của Auto Chess APAC Rivals sẽ chọn ra ba người chơi giỏi nhất trong số tổng cộng 128 game thủ tham dự Auto Chess Invitational.

Theo đó, chỉ vòng cuối cùng mới có tiền thưởng với 10,000 USD được chia đều cho top 8 tại vòng Chung kết Auto Chess APAC Rivals.

Cơ cấu hệ thống giải đấu Auto Chess Rivals - vòng loại để tìm ra các đại diện ưu tú nhất góp mặt tại Auto Chess Invitational

Đây cũng là lần đầu tiên hệ thống giải đấu Auto Chess Rivals được tổ chức. Drodo và Dragonest đã công bố những thông tin đầu tiên liên quan tới Auto Chess Invitational vào cuối tháng 6, cho biết họ sẽ lựa chọn các game thủ thông qua Vòng loại Khu vực cũng như vé mời trực tiếp.

Hiện VNG, đơn vị phát hành của Auto Chess tại Việt Nam, vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào liên quan.

Auto Chess ra đời nhờ thừa hưởng sự thành công của Custom Mode nổi tiếng nhất Dota 2, Dota Auto Chess. Drodo đã giữ nguyên tên gọi của trò chơi nhưng buộc phải thay đổi tên cùng hình tượng quân cờ so với phiên bản gốc. Trong khi đó, Valve được phép sử dụng các chất liệu có sẵn trong Dota Auto Chess để tạo ra Dota Underlords.

Auto Chess Rivals châu Á sẽ kéo dài từ 07-29/9. Người chơi quan tâm có thể tìm hiểu thêm về quy tắc cùng luật thi đấu TẠI ĐÂY.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận