Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, Auto Chess đã bị gỡ khỏi AppStore, chợ ứng dụng của các thiết bị chạy iOS, vào hôm 13/8 vừa qua với mục đích “chuẩn bị cho việc chính thức phát hành phiên bản Việt Nam” – trích lược thông báo in-game.

Ngoài việc xác nhận tên gọi chính thức của phiên bản Việt Nam là Auto Chess VN do VNG phát hành, nội dung cũng như nhân vật sẽ đồng bộ với bản Quốc Tế, nhà phát triển lại không cho biết thời điểm ra mắt.

Tất cả những dịch vụ bao gồm máy chủ, quản lý tài khoản, chăm sóc khách hàng, esports, social,…sẽ do VNG chịu trách nhiệm và phục vụ game thủ Việt”, thông báo in-game giải thích thêm. “Việc xây dựng phiên bản Việt Nam nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời sẽ tiến hành những hoạt động online/offline đặc biệt hấp dẫn, mong được sự yêu thích của các bạn game thủ Việt.

Trước đó khoảng một tháng, Auto Chess cũng không còn xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng dành cho các thiết bị di động chạy Android, Google Play. Điều này khiến những game thủ Việt chưa có cơ hội trải nghiệm trò chơi buộc phải chờ đợi ít nhất là một tháng nữa.

Về phía VNG vẫn chưa có trả lời chính thức về ngày ra mắt phiên bản Auto Chess VN”, VNG gửi thông báo tới các đơn vị báo chí & truyền thông tại Việt Nam. “Mọi thông tin về tựa game Auto Chess sẽ được NPH VNG công bố vào ngày 27/8 sắp tới.

Trên trang fanpage Facebook chính thức, Drodo Studio cũng chỉ thông báo rằng Auto Chess VN sẽ sớm ra mắt “trong tương lai gần.

Điều này lại càng dấy lên những nghi vấn trong cộng đồng khi không biết bao giờ họ mới được chơi Auto Chess VN nhất là trong bối cảnh vòng loại Auto Chess Invitational 2019 – giải đấu quy mô nhất trong lịch sử tựa game với trị giá 1 triệu USD – chỉ còn vài ngày nữa là khởi tranh.

Theo thông báo của BTC giải đấu, “các Vòng loại Khu vực sẽ diễn ra từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 9”, chỉ áp dụng trên nền tảng mobile và Việt Nam sẽ có một suất tới thẳng Thượng Hải, Trung Quốc – nơi tranh tài của 32 kỳ thủ xuất sắc nhất thế giới, từ 25-27/10.

Auto Chess Invitational 2019 được tổ chức với mục đích tìm ra “nhà vô địch thế giới đầu tiên của ‘Auto Chess’” nhưng cơ cấu giải thưởng vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại người chơi Việt Nam cũng chưa biết bao giờ mới được trải nghiệm phiên bản “chính chủ” dù VNG đã hứa hẹn Auto Chess sẽ “sớm ra mắt” từ giữa tháng 6 đến giờ.

Drodo cũng đang cho một số lượng người chơi giới hạn trải nghiệm bản Beta Test trên PC – được phát hành độc quyền trên Epic Games Store vào cuối năm nay.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận