Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được biết, Bá Đạo Thiên Hạ thuộc thể loại ARPG được phát triển bởi Luckoo Games, hiện đang gấy sốt ở thị trường Trung Quốc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua chất giang hồ trong Bá Đao Thiên Hạ, điểm nhấn ấn tượng sẽ làm giới game thủ Việt thích mê:

Cốt truyện ấn tượng: Thế giới giang hồ chân thực và gợi mở

Giang hồ đồn rằng, võ lâm từng xuất hiện một cuốn kỳ thư bảo điển, bên trong chứa ba tuyệt kỹ uy lực vô song. Thứ nhất là Lục Mạch kiếm phổ, ghi chép bí mật luyện thành vô hình kiếm khí, kẻ địch vô phương né tránh. Thứ hai là Nhất Dương Chỉ của Đoàn thị Đại Lý, chỉ pháp điểm huyệt định thân. Thứ ba chính là tuyệt kỹ khinh công Lăng Ba Vi Bộ ảo diệu tuyệt luân. Cuốn bảo điển dành cho người hữu duyên, nếu tư chất tốt luyện thành được cả ba ắt sẽ thành tuyệt thế cao thủ, trở thành Võ Lâm Minh Chủ hiệu triệu quần hùng.

Năm 1127, Kim triều dưới sự trợ giúp của Thiên Nhẫn Giáo trở mặt tấn công Tống triều. Biện Kinh thất thủ, nhị đế Huy Tông, Khâm Tông bị bắt, Võ lâm bảo điển cũng bị thất lạc trong biến loạn.

Ba năm sau, nghe đồn Thiên Nhẫn giáo chế xuất ra một loại cổ độc, người trúng độc sẽ biến thành Hoạt Tử Nhân nửa sống nửa chết, mất đi thần trí và chịu sai sử của người hạ độc. Có tin đồn phái Thanh Vân ở Đại Lý vô tình có được Lục Mạch kiếm phổ nên dẫn đến họa sát thân. Thất phu vô tội, Hoài bích hữu tội, Thanh Vân phái bị Hoạt Tử Nhân bao vây tấn công, chỉ trong một đêm đã dính họa diệt môn. Toàn bộ võ lâm kinh động.

Nhân tại giang hồ, thân bất do kỷ. Bạn là một thanh niên nhiệt huyết, tuy mất đi thần trí song mang trong mình hoài bão lớn, vô tình bị cuốn vào vòng xoáy này. Trong một đêm mưa gió tầm tã, bạn cứu được Mộc Uyển Thanh vốn là ái nữ duy nhất của chưởng môn phái Thanh Vân, bắt đầu bí ẩn về Lục Mạch Thần Kiếm dần hé lộ. Mang trên mình tâm nguyện được hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt ác, với bạn thách thức chính là cơ hội.  Là một trang nam tử đội trời đạp đất thì sá gì nguy hiểm trùng trùng, anh hùng nguyện dốc tận tâm can trừ gian diệt ác.

Môn phái võ lâm trong Bá Đạo Thiên Hạ

Trong thời gian đầu, người chơi có thể chọn 1 trong 3 môn phái: Võ Đang, Minh Giáo, Thúy Yên để khám phá thế giới giang hồ của Bá Đạo Thiên Hạ. Những môn phái khác sẽ dần  được khai mở trong thời gian tới.

Đầu tiên là Class Ngạo kiếm. Kiếm pháp xuất thần nhập hóa, khi tĩnh như trời xanh mà khi động tựa chớp giật, lấy bốn chữ nhanh – hiểm – chuẩn – độc làm tôn chỉ. Kiếm là vương giả trong các loại binh khí, khinh linh mà xảo diệu, liên miên mà bất tuyệt.

Bá Đao: Đao lạc tựa cầu vồng, khi xuất nhẹ như lông mà nặng tựa thái sơn. Đao là bá giả trong các loại binh khí, thế nên dũng mãnh không lùi, gặp mạnh càng mạnh hơn. Đao gây sát thương và bạo kích cao, một đòn sấm sét đủ sức lấy mạng đối thủ.

Linh sát -  sử dụng song đao, chỉ thu nữ tử. Nghe đồn chúng đệ tử băng thanh ngọc cốt, dung mạo như hoa mà kiệt ngạo băng lãnh, tựa như một đóa Thiên Sơn tuyết liên. Song đao khi lên khi xuống lấp loáng như cánh hoa lê bay. Lúc trái lúc phải đầy trời như hạt mưa tuyết tỏa

Bá Đạo Thiên Hạ, thực hư lẫn lộn, chính tà bất phân. Gia nhập vào thế giới giang hồ của Bá Đạo Thiên Hạ, tức là bạn đã “xông pha giang hồ”, giết Hoạt Tử Nhân, đoạt về Võ lâm bảo điển, diệt Nhật Nguyệt - phá Thiên Nhẫn. Cất bước giang hồ, từng bước từng bước những bí mật dần hé lộ. Võ Lâm rộng lớn, bí ẩn khó lường. Quyền lực và danh vọng, võ học và mộng tưởng, ái hận và tình cừu –  thế giới giang hồ Bá Đạo Thiên Hạ đang chờ bạn khám phá.

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận