Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SagaVn là game đa nền tảng lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu. Thuở xa xưa, khi hoàng hôn chư thần (hay còn gọi chiến tranh giữa các vị thần) giáng xuống, cây Thế giới bị tà linh gậm nhấm trở nên khô héo và bầu trời cũng dần rạn nứt. Nhân lúc vua Rồng đen Nidhogg đang bị suy yếu do ảnh hưởng từ cây Thế giới, chúa tể hắc ám Ayelia đã phá hoại khế ước hòa bình. Hắn muốn biến tất cả thành tro bụi…

Trong khung cảnh mù mịt lửa khói của ngày tận thế, một hiệp sĩ trẻ kịp thời cứu được con gái của chúa tể các chư thần, nữ thần rạng đông Aurora. Và cũng từ đó, hành trình giải cứu thế giới đã mở ra, đưa chàng hiệp sĩ dấn thân vào những phiêu lưu kỳ thú bên cạnh sự hỗ trợ của nàng Aurora xinh đẹp. Người chơi sẽ hóa thân thành một chàng hiệp sĩ, cùng với nữ thần Aurora du hành trong thế giới cổ tích hùng tráng. 

Game thuộc thể loại nhập vai chiến đấu theo lượt, gameplay đơn giản mà tích hợp chức năng chiến thuật khi tận dụng được tính năng tương sinh tương khắc giữa các NPC đồng hành. Qua đó, người chơi không chỉ đơn giản click và click, mà phải đầu tư suy nghĩ sắp xếp đội hình sao cho hiệu quả sử dụng các bạn đồng hành đạt được cao nhất.

Có 2 loại bạn đồng hành: hệ thống và người chơi khác

Điểm nhấn của SagaVn là hình tượng 12 cung hoàng đạo được tận dụng triệt để từ thời trang đến các phụ bản. Sức hút của trào lưu Horoscope có thể nói là lợi thế để SagaVn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến các nữ game thủ, đối tượng mới giàu tiềm năng của thị trường game Việt. Ngoài ra, đồ họa đơn giản tinh tế, màu sắc tươi sáng, tạo hình chibi dễ thương cũng là những đặc trưng dễ “ghi điểm” trong ấn tượng của các nữ tín đồ gMo.

Có thể chọn trang phục, pet, hiệu ứng đồng bộ Cung hoàng đạo

12 cửa ải, 300 tầng khiêu chiến quyết liệt

Ngoài các đặc điểm kể trên, SagaVn cũng có một hệ thống các hoạt động có tính cộng đồng, tương tác giữa người chơi với nhau khá cao, tiêu biểu như đấu trường, bang hội, phụ bản, boss thế giới. Cùng với đó, game còn tích hợp các minigame tiêu biểu của mạng xã hội như bắt cóc người chơi khác về làm nô lệ, nuôi trứng, khoáng sản, ... SagaVn có thể nói là một game dễ tính, có tính giải trí cao dành cho mọi lứa tuổi.

Theo thông tin từ NPH VieLink, SagaVn sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận