Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bách Chiến Vô Song đã cho download và ấn định ngày ra mắt

| 14/03/2016 14:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đúng như đã hẹn, hôm nay Bách Chiến Vô Song Mobile đã tung landing tại địa chỉ http://bachchien.scoin.vn/landing cho phép người chơi download. Tuy nhiên để thưởng thức tựa game bom tấn này cộng đồng phải chờ đến 10:16 ngày 16.03.2016
 

Bách Chiến Vô Song Mobile chính là phiên bản di động của huyền thoại Bách Chiến Vô Song trên PC. Với 6 class nhân vật, đồ hoạ chibi đáng yêu, hệ thống tính năng và hoạt động đồ sộ, tựa game này đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng trong thời gian vừa qua.

Tại landing của trò chơi, NHP cố ý phô diễn các tính năng nổi bật như PK 360 độ không điểm chết, đồ hoạ Q-Style, đặc biệt tựa game này có thể chạy mượt cả trên các dòng máy cấu hình ram 512.

 

Theo tiết lộ của NPH, trong dịp ra mắt này, Bách Chiến Vô Song Mobile sẽ tung ra sự kiện tặng điện thoại SamSung Galaxy S7. Tuy nhiên điểm đặc biệt là game thủ không cần phải đua top như những tựa game khác. Ai cũng có cơ hội ngang nhau dù là “gamer vip” hay “dân cày tiền”.

 

Bên cạnh đó trong dịp này NPH cũng đưa ra nhiều loại code hấp dẫn. Đặc biệt trong ngày mai, một gói VIPCODE của Bách Chiến Vô Song Mobile dành riêng cho bạn đọc Báo Game. Gói VIPCODE này có chứa một bộ thời trang cùng nhiều vật phẩm quý trị giá 3.000.000 VNĐ. Mời các bạn đón theo dõi

Trang chủ: http://bachchien.scoin.vn
Fanpage: http://facebook.com/bachchien.scoin.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận