Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạch Hổ Đường trước đây được xem là vùng đất đắc địa của các bang hội trong giang hồ. Với nhiều mốc giờ tham gia và 8 cổng vào khác nhau thì hầu hết đều không thể lường trước được điều gì đang chờ ở lối ra phía trước. Với các máy chủ đã đi vào ổn định thì thông thường những bang hội mạnh sẽ có mốc giờ cố định và hầu hết sẽ “né nhau ra”. Về lâu về dài thì việc đi Bạch Hổ Đường lại trở nên quá nhàn hạ mà mất đi tính cạnh tranh.

Với việc ra mắt tính năng Bạch Hổ Đường liên server thì những bang hội mạnh ở các server sẽ không thể chủ quan được nữa, buộc phải bước ra khỏi vùng an toàn để chiến đấu. Vào mỗi mốc giờ diễn ra Bạch Hổ Đường, hệ thống sẽ chọn ra bang hội gây sát thương cao nhất lên Boss tầng 4 ở mỗi server để tiến vào tầng 5. Bang Hội sau khi diệt sạch được các bang đối thủ sẽ có cơ hội vào Chính Điện tầng 5 đánh “trùm cuối” và nhận phần thưởng giá trị như Đá Hồn lv4, Sách Đồng Hành, Phụ Ma Thạch…

Từ ngày đầu ra mắt, các Bang Hội không tránh khỏi bỡ ngỡ khi phải chạm mặt với các cao thủ ở những server lân cận. Điểm hạn chế nhất của Bạch Hổ Đường liên server là người chơi sẽ tự động thoát khỏi trạng thái tổ đội, không còn được nhận hiệu ứng buff máu của Nga My hay buff tấn công, bạo kích của Võ Đang, Đường Môn. Nhìn chung thì bản đồ Bạch Hổ Đường liên server không khác gì lắm so với bản đồ cũ, vẫn là những góc hiểm và những cửa ra đầy cạm bẫy.

Chiến thuật đặt ra cho những Bang Hội yếu thế là đánh du kích, cố thủ ở khu vực hiện tại chờ đối thủ ùa vào sẽ “bắn tỉa” từng người. Với những Bang Hội tự tin về số lượng cũng như chất lượng thành viên trong Bang thì có thể hổ báo lao vào hỗn chiến để giành thế thượng phong. Diệt địch càng sớm trước giờ Boss xuất hiện thì cơ hội ăn trọn Boss và nhận vật phẩm càng cao.

Nhắc đến vật phẩm có được từ Bạch Hổ Đường liên server thì lại là một câu chuyện dở khóc dở cười khác, không ít Bang Hội đã phải méo mặt cười trừ vì sự “nhọ” của bang mình. Đánh nhau hăng là thế, diệt Boss nhanh là thế nhưng vật phẩm đấu giá chỉ vỏn vẹn được mảnh Tàng Bảo Đồ Cao và lợi tức khiêm tốn chỉ 2 vàng cho các thành viên tham gia. Những Bang Hội may mắn hơn thì sẽ được đủ bộ vật phẩm Đá Hồn Lôi, Sách Đồng Hành Level 4 và Tàng Bảo Đồ Cao.

Nhìn ở một khía cạnh tích cực, thay vì chỉ là đi hoạt động để lấy năng động, một ít cống hiến hay hên xui được viên đá lục, đá lam, phụ ma thạch thì giờ đây Bạch Hổ Đường liên server đã mang đến tính cạnh tranh cao hơn. Đi Bạch Hổ Đường không phải vì cá nhân ai mà đi là vì thể diện của cả Bang Hội. Bước ra vùng an toàn, thử sức với những đối thủ nặng kí đến từ server khác để từ đó thấy được rõ hơn thực lực của mình, để không ngủ quên trên chiến thắng. Bạn top 1 ở server của bạn nhưng chưa chắc bạn mạnh hơn top 3, top 4 ở những server khác. Đó sẽ là động lực để bạn hoàn thiện Bang Hội của mình hơn nữa, sẵn sàng cho những chiến trường liên server sắp tới.

Cập nhật thông tin tại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận