Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bạn biết gì chưa? iPhone 11 128 GB đang chờ bạn giành lấy trong Giang Hồ Chi Mộng đó!

GameSao.vn | 26/08/2020 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Được biết đến như là một trong những tựa game MMORPG nhập vai kiếm hiệp thế hệ mới chất lượng nhất, Giang Hồ Chi Mộng đã và vẫn đang liên tiếp đưa ra những sự kiện kèm theo hấp dẫn - trong đó có chiếc iPhone 11 thời thượng - khiến cộng đồng khó lòng có thể bỏ qua.

Trong hoàn cảnh “éo le” khi mà đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành và làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống thường nhật của hàng tỷ người, thì cộng đồng game thủ Việt cũng chẳng thể tránh khỏi bị tác động ít nhiều. Phương pháp giải trí an toàn nhất trong những ngày này đơn giản là “đứng yên” tại chỗ, trải nghiệm game trên thiết bị di động của bản thân để tránh xa khỏi “Cô Vy”.

Giang Hồ Chi Mộng và những thông điệp thiết thực, kêu gọi người chơi phòng chống covid

Và Giang Hồ Chi Mộng chính là cái tên giúp người chơi thỏa mãn nhất trên nhiều tiêu chí: Dù bạn là người chơi theo phong cách vui vẻ, giải trí hay cày cuốc, “try hard” thì đều có thể tận hưởng tựa game này một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh những tính năng chuẩn nhập vai kiếm hiệp để người chơi có thể thỏa sức cày cuốc, thì Giang Hồ Chi Mộng còn mang đến cơ hội tìm kiếm hảo bằng hữu hay thậm chí là săn boss hoàng kim “làm giàu không khó” đối với một số game thủ.

Ngoài sức hút khó cưỡng từ gameplay khiến người chơi “cứ chơi là cuốn - càng chơi càng cuốn” thì Giang Hồ Chi Mộng còn nhận được sự đầu tư lớn của NPH Funtap, từ các chiến dịch truyền thông cho tới quà tặng game thủ. Chẳng nói đâu xa, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm đang được đông đảo người chơi ủng hộ một phần bởi cơ cấu giải thưởng quá khủng khi NPH Funtap treo thưởng hẳn điện thoại iPhone 11 128 GB cho người chiến thắng.

Không chỉ có Hoa Sơn Luận Kiếm, hàng loạt những sự kiện và giải đấu hấp dẫn vẫn đang hàng ngày diễn ra trong Giang Hồ Chi Mộng. Về phía người chơi, những sự kiện và giải đấu này chính là động lực “cày cuốc”, đồng thời cũng là thử thách sự đoàn kết, đồng lòng của các tập thể khi tham gia vào chiến trường Bang Hội hay Quốc chiến đầy cam go, máu lửa. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới Bang Hội Đỉnh Phong, Võ Đạo Hội…

Tựu chung lại, Giang Hồ Chi Mộng không chỉ là một tựa game MMORPG nhập vai kiếm hiệp đơn thuần, mà còn là tổng hòa của những tinh hoa, từ cốt truyện được xây dựng dựa trên nguyên tác của cố nhà văn Kim Dung, tới những quà tặng chuẩn kiếm hiệp như Hoàng Kim Bảo Tiêu & Ỷ Thiên Kiếm hay hiện đại, thời thượng như iPhone 11 mà chúng tôi đã nhắc tới ở trên. Có thể thấy, rõ ràng Giang Hồ Chi Mộng đang có vị trí vững chắc trong hàng ngũ những tựa game đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Những món quà tặng theo phong cách kiếm hiệp như thế này luôn chiếm trọn cảm tình của game thủ

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Giang Hồ Chi Mộng ngay tại:

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận