Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những ai chưa biết, cái tên Elune Saga đã từng ghi dấu ấn đối với những người hâm mộ thể loại game nhập vai trên mobile với lối chơi chiến đấu theo lượt, mang đậm thiên hướng tính toán chiến thuật được phát triển bởi Gamevil.

Elune Saga sẽ đưa người chơi tiến vào thế giới Astoria – nơi cư ngụ của các loại sức mạnh phép thuật và những linh hồn bảo trợ - và nhập vai vào chiến binh trẻ Tristam, bắt đầu hành trình tìm lại tung tích của người cha lưu lạc. Song, để có thể thực hiện được điều đó thì bạn cần phải có sức mạnh nhất định, do vậy nhiệm vụ của bạn sẽ là rèn luyện sức mạnh cho đến khi có thể triệu hồi được những linh hồn bảo trợ hùng mạnh nhất, từ đó mới đủ điều kiện bước qua cánh cổng Dark Rift, thực hiện hành trình của mình.

Từ khi ra mắt cho đến nay, Elune Saga vẫn luôn chiếm được cảm tình của những người hâm mộ bởi nội dung mang tính nhân văn sâu sắc, đồ họa nhiều màu sắc được kết hợp giữa nét vẽ 2D và hiệu ứng 3D hiện đại. Ngoài ra, gameplay được ‘lai’ giữa trường phái turn-based và yếu tố thẻ bài cũng phần nào khiến trò chơi trẻ nên thú vị.

Và cuối tuần vừa rồi, hãng phát hành toàn cầu Gamevil và bên phát triển Waplesoft đã tuyên bố rằng bản cập nhật Season 2 của trò chơi sẽ chính thức được ra mắt game thủ với cái tên Elune Saga: Miracle of Elune. Đối với những ai đam mê dòng game nhập vai chiến thuật theo lượt và yếu tố thẻ bài mà nói, Elune Saga thực sự là một trò chơi không nên bỏ lỡ bởi nó có thể mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm game vô cùng hấp dẫn, sâu sắc.

Và dưới đây sẽ là chi tiết của bản cập nhật lần này:

  • Map mới – Karp Island

Người chơi có thể tiến vào Đảo Karp sau khi đã hoàn thành chế độ phiêu lưu trên mảnh đất Astoria.

  • Hero mới – Toto

Toto the Guardian of the Spirits và Toto the Summoner of Darkness  là hai nhân vật sẽ được bổ sung vào danh sách hero. Hiệu ứng của 2 hero này là giúp tăng lượng máu cho người chơi.

  • Linh hồn bạch kim 6 sao

Linh hồn bạch kim có thể thu thập được thông qua Forge và những nguyên liệu cần thiết có thể thu được thông qua Sacrifice. Linh hồn bạch kim bao gồm thuộc tính nguyên tố kép và có thể được thay đổi bất cứ lúc nào (giá 10 soulstones). Mỗi người chơi chỉ có thể sở hữu một linh hồn bạch kim trên một nhân vật duy nhất và linh hồn bạch kim 6 sao mới là Freyja (thuộc tính Nước - Đất) và Lucifer (thuộc tính Lửa - Gió).

  • Thêm linh hồn mới

Ngoài ra, còn có thêm các linh hồn mới chính thức gia nhập Elune Saga để người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Ví dụ như Ramses và Mercury (thông qua Premium Summons) và Aini, Aegil, Arachne, Gawain (có thể kiếm được thông qua tính năng kết hợp).

  • Thêm trang phục mới

Bộ trang phục Tristam the Wind Swordsman (thuộc tính gió): Set 1 Effect: ATK +1,500, Set 2 Effect: HP +2,000, Critical Rate +10%.

Sofia the Undefeated Fighter: Set 1 Effect: ATK +1,500, Set 2 Effect: Water ATK +1,000, Critical Rate +10%)

  • Tính năng set hiệu ứng linh hồn

Nếu như trong phiên bản đầu tiên, mỗi soul bound (kết nối linh hồn) đều gia tăng sức mạnh, phụ trợ nhất định cho nhân vật thì trong Season 2, khái niệm set hiệu ứng linh hồn sẽ thay đổi quan niệm chơi đang có.

Set hiệu ứng linh hồn này sẽ chỉ được kích hoạt khi các nguyên tố phù hợp được đặt vào vị trí tương ứng, nếu ‘khảm’ đủ 3 nguyên tố một hàng thì người chơi có thể kích hoạt set hiệu ứng thứ nhất, 6 nguyên tố thì kích hoạt được set hiệu ứng thứ 2. Tuy nhiên, trong khi giao chiến người chơi chỉ có thể kích hoạt được một set hiệu ứng mà thôi.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: iOS / Android.

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận