Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dự định ban đầu của Studio một thành viên HG là chỉ phát triển Smashing The Battle dành riêng cho các thiết bị di động, tuy nhiên sau đó ý tưởng này đã được thay đổi với việc cho ra mắt phiên bản PC trước vào tháng 5/2016. Sau vài tháng "lăn lộn" trên nền tảng PC thì mới đây, siêu phẩm ARPG máu lửa và điên cuồng đã chính thức được phát hành dưới quyền Magic Cube trên cả 2 kho ứng dụng lớn là App Store và Google Play.

 

Smashing The Battle lấy bối cảnh xa xôi trong tương lai vào năm 2085, thời điểm loài người đã tận dụng công nghệ robot vào mọi thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên, một số con robot xấu xa đã trở nên hung hãn tấn công loài người, một số khác thì "cao siêu" hơn lập kế hoạch biến loài người trở thành nô lệ cho chúng và hủy diệt các thành phố. Lúc này đây, người bạn thân của nhân vật chính cũng bị đám robot xấu xa bắt làm con tin. Và từ đây, hành trình của người chơi là giải cứu người bạn của mình thoát khỏi ngục tù và cái chết.

Trailer Game

Mang trong mình phong cách hành động nhập vai "hack-n-slash" đã tay, Smashing the Battle cho phép người chơi điều khiển nhân vật di chuyển qua lại để tấn công kẻ thù cũng như phải khéo léo né tránh các bẫy chết người. Bên cạnh đó, không giống như những sản phẩm cùng thể loại khi người chơi không thể cùng lúc né đòn trong khi tấn công thì Smashing the Battle lại khác. Game cho phép người chơi có thể thoải mái hủy lệnh tấn công bất cứ lúc nào để tập trung phòng thủ, né chiêu thức tấn công của kẻ thù một cách dễ dàng.

 

Bên cạnh đó, yếu tố nhập vai còn được thể hiện rõ trong Smashing the Battle với việc cho phép game thủ tùy ý điều chỉnh các chỉ số sức mạnh của nhân vật như sát thương, máu, giáp,... Hơn nữa, game thủ có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật để chiến đấu sao cho hợp lý trong trận chiến. Mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh và skill riêng được sử dụng trong từng tình huống nhất định.

 

Về phần đồ họa, Smashing the Battle sở hữu cho mình nền tảng 3D sắc nét, sinh động và nhiều màu sắc. Tất cả chi tiết từ đổ bóng, hiệu ứng cháy nổ từ từng đòn đánh tung ra, hay thiết kế của các trang bị trong game đều được lột tả một cách vô cùng chân thực.

 

Nếu yêu thích thể loại hành động nhập vai chiến đấu đã tay thì đừng nên bỏ qua Smashing The Battle. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận