Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Diễn ra từ ngày 7/10 - 9/10, 04 đội mạnh nhất sẽ tham dự Vòng Chung Kết 360mobi Ladies bộ môn 3Q 360mobi tại 360mobi Studio để rinh về những giải thưởng tiền mặt cực lớn.

Cơ cấu giải thưởng giải đấu 360mobi Ladies 1

Tất cả các trận thi đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên fanpage và kênh youtube chính thức của 3Q 360mobi. Cộng đồng yêu mến có thể đón xem và cổ vũ cho các bạn nữ vận động viên.

Kênh Youtube chính thức của 3Q 360mobi: 

Khác với nam game thủ, những bóng hồng chơi game luôn nhận được rất nhiều sự ưu ái từ cộng đồng. Đặc biệt là những dòng game MOBA như 3Q 360mobi. Thế nên, giải 360mobi Ladies chính là sân chơi vinh danh những nữ vận động viên tài năng.

Đội Fantastic 3

Như chia sẻ của bạn Thảo Vy – thành viên đội tuyển Fantastic - “Thằng bạn thân giới thiệu em chơi 3Q vì trước em cũng có chơi vài game rồi, nhưng chơi game này thì em lại thấy thú vị hơn. Em nghĩ con gái chơi game cũng bình thường, vì đây cũng là một trò giải trí lành mạnh, bổ ích.”

Đội Three Sixty Four

Đội 20 Củ

Đội Nasty team

Khi được hỏi duyên cớ tham gia giải đấu 360mobi Ladies thì Vy cũng nhiệt tình nói thêm “Nhờ chơi 3Q 360mobi nên em quen thêm được nhiều bạn mới. Sau khi thấy thông báo giải trên fanpage, nhóm em liền lập đội thi đấu ngay. Đến với giải này, dĩ nhiên tụi em cũng có mục tiêu cho mình, đó là giành về phần thưởng cao nhất, hihi”.

Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N
Tham gia cộng đồng 3Q 360mobi: https://www.facebook.com/3q.360mobi.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận