Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bản tin game mobile ngày 02/06/2015

T.B | 02/06/2015 15:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tin đồn về dự án 'NX' của Nintendo sẽ sử dụng nền tảng Android làm hệ điều hành chính; Square Enix tuyển tới 10.000 game thủ tham gia closed beta trò chơi Final Fantasy Grandmasters, Forsaken World Mobile cho phép người chơi đặt hàng trước sẽ là những tin tức đáng chú ý ngày hôm nay.

Nintendo 'NX' sẽ là thế hệ chơi game chạy hệ điều hành Android?

Đó chính là tin đồn mới được dấy lên gần đây sau khi tờ Nikkei của Nhật có được cuộc phỏng vấn với một nguồn tin thân cận với Nintendo, nguồn tin này cho biết dự án mang tên 'NX' rất có thể sẽ sử dụng nền tảng Android của Google làm hệ điều hành chính.

Tiếp đó, nguồn tin này còn cho hay Nintendo đang hợp tác với một bên phát triển thứ 3 để "linh hoạt hơn trong khâu xây dựng nội dụng phù hợp với điện thoại thông minh lẫn máy tính bảng". Phải biết rằng, trước đây, việc phát triển game cho Wii U cần rất nhiều thời gian, tiền bạc cho nên không có mấy hãng phát triển muốn liều lĩnh hợp tác với Nintendo, song, nếu như 'NX' sử dụng nền tảng Android là hệ điều hành chính thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối với họ.

Nhắc lại một chút, 'NX'  là một thế hệ máy chơi game chuyên dụng áp dụng "khái niệm mới" của Nintendo và được nhắc tới lần đầu vào tháng 3, đồng thời điểm Nintendo cho hay sẽ liên kết với DeNA tham gia vào mảng game mobile. Kể từ đó đến nay, thông tin về dự án 'NX' vẫn chưa được tiết lộ bao nhiêu, Nintendo mới chỉ đề cập đến nó là một "khái niệm mới" chứ không phải là "sự thay thế" cho 3DS hay Wii U.

Chẳng lẽ, Nintendo nhất quyết ‘ém hàng’ đến tận năm 2016 mới công bố để người hâm mộ được một phen bất ngờ hay sao? 

gMO Final Fantasy Grandmasters cho phép 10.000 người tham gia thử nghiệm CBT

Mới đây, Square Enix đã lên tiếng thông báo rằng Final Fantasy Grandmasters (tựa game MMORPG mới nhất của hãng) đang chuẩn bị bước vào giai đoạn close beta và sẽ tuyển mộ 10.000 game thủ tham gia trải nghiệm trò chơi này để thu góp ý kiến, đánh giá và tìm lỗi game vào ngày mùng 5 tháng 6. Các kết quả của đợt close beta sẽ được công bố vào ngày 8 và 9 trên website chính thức của trò chơi.

Được biết, Final Fantasy Grandmasters là game MMORPG đầu tiên nằm trong series Final Fantasy xuất hiện trên nền tảng di động và được phát triển bởi Crooz. Khung cảnh trong game tương tự như trong Final Fantasy XI và người chơi có thể sử dụng nhiều class nhân vật quen thuộc, cũng như các loại trang bị, vũ khí..., nếu nói Final Fantasy Grandmasters là 'người kế thừa' của Final Fantasy XI cũng không sai.Vì vậy, nếu bạn đã từng chơi qua FF11, bạn sẽ có thể làm chủ thế giới game một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, vì là một game MMORPG cho nên combat là điều rất cần thiết, ngoài ra, bạn còn có thể tương tác với nhiều người chơi khác thông qua hệ thống cộng đồng của game.

Forsaken World Mobile cho phép người chơi đặt hàng trước

Fedeen Games là một trong những nhà phát triển đầu tiên được áp dụng tính năng ‘đặt trước’ trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Những gì mà tính năng này mang lại là cho phép bạn nhận được phiên bản chính thức ngay khi trò chơi được ra mắt mà không cần phải ‘canh’.

Khoảng thời gian vừa qua, phải nói rằng Forsaken World Mobile là một trong những tựa game đang rất được cộng đồng game thủ thế giới trông chờ bởi độ hấp dẫn của nó sẽ không kém cạnh phiên bản PC là bao. Ở Việt Nam, trò chơi này cũng sẽ được MCCorp đưa về dưới cái tên Thần Ma Đại Lục Mobile và từ thời điểm mới rò rỉ thông tin, trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Dự kiến, trò chơi sẽ sớm ra mắt cộng đồng thế giới trong tháng 6 này dưới cả hai nền tảng Android và iOS.

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận