Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bandai Namco chúc mừng sinh nhật Pac-man 35 tuổi bằng một bản cập nhật mới

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Pac-man ra đời, Toru Iwatani (cha đẻ của Pac-man) cùng Bandai Namco muốn ăn mừng sự kiện này bằng một bản cập nhật đặc biệt.

Có thể nói, Pac-man chính là một trong những tựa game khởi đầu cho thế hệ hoàng kim của thể loại game arcade, hoặc điều gì đó tương tự. Trên thế giới, bất cứ game thủ nào cũng đều biết đến Pac-man và thậm chí gần đây, Pac-man còn được xuất hiện trong một bộ phim bạc tỷ của Hollywood cùng cha đẻ của mình:

 Ở bản cập nhật này, bạn có thể cạnh tranh điểm số cùng những người chơi khác bằng chế độ chơi mạng Multiplayer Mode mới, tăng thêm tính kích thích khi trải nghiệm trò chơi. Ngoài ra, còn có rất nhiều màn chơi mới, mỗi màn chơi sẽ tương ứng với một đề tài mang tính kỷ niệm xuyên suốt chặng đường 35 năm của Pac-man. Rất hấp dẫn phải không nào?

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: iOS

Eric Dodds lên tiếng về việc bản cập nhật Blackrock Mountain 'quá ít thẻ'

Hồi đầu tháng Tư, bản cập nhật Hearthstone: Blackrock Mountain đã được đến với cộng đồng hâm mộ tựa game thẻ bài này. Tuy nhiên, ngoài chế độ chơi Solo Adventure: Blackrock Mountain ra, cộng đồng hâm mộ lại khá thất vọng khi lượng thẻ mới trong bản cập nhật này lại quá ít, chỉ có 31 thẻ. Nên nhớ, ở bản mở rộng trước, Goblins vs Gnomes, số lượng thẻ mới tăng lên tới 120 thẻ.

Song, phát biểu với tạp chí GamesMaster, giám đốc của Hearthstone – Eric Dodds – chia sẻ như sau:

“Tôi muốn Hearthstone có thể tồn tại dài lâu và việc liên tục đưa đến khối lượng thẻ mới khổng lồ khó có thể đạt được điều đó, bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ ràng thứ gì cũng có giới hạn của nó. Điều quan trọng là phải tìm ra các giải pháp thực tế hơn.”

Eric thừa nhận rằng đội ngũ phát triển Hearthstone hiện nay “vẫn chưa có được giải pháp nào thiết thực cả”. Tuy nhiên, một khi toàn thể đội ngũ định hướng được lối đi đúng đắn nhất, Eric cam đoan chắc chắn sẽ công bố ngay với toàn thể cộng đồng hâm mộ trò chơi ngay lập tức để trấn an tinh thần của họ.

Nexon hé lộ trailer gameplay của MMO mới nhất

Tại NDC 2015, Nexon đã hé lộ một đoạn trailer gameplay cực mãn nhãn của tựa game moible online sắp ra mắt – Durango.

Theo dõi đoạn trailer trên, có thể thấy đây là một tựa game sinh tồn, đặt người chơi vào một thế giới hoang dã đâu đâu cũng là lũ khủng long khát máu, tàn bạo. Người chơi sẽ phải hợp tác với nhau để chiến đấu và sống sót trước nanh vuốt của những con khủng long bạo chúa, voi ma mút, hoặc các sinh vật ‘chỉ có trong phim’ khác.

Thông tin chi tiết về MMO Durango sẽ được GameSao cập nhật với độc giả trong những bản tin tới. Hãy chú ý theo dõi!

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận