Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game kinh dị áp dụng công nghệ AR Night Terrors tung trailer mới

Với những ai chưa biết, AR (viết tắt của Augmented Reality) là công nghệ cho phép con người quan sát những vật trong thế giới thật thông qua thiết bị điện tử nào đó. Khi đó, người những gì mắt thường ta nhìn thấy thì thiết bị điện tử còn ‘biến đổi’ một số thông tin khác liên quan đến thứ đang được camera khi lại. Tóm lại, nó đối lập hoàn toàn với VR (thực tế ảo), nghĩa là khi VR thay thế thế giới thực bằng thế giới mô phỏng thì AR lại bổ sung những chi tiết ảo vào thế giới thực.

Night Terrors, game kinh dị của Novum Analytics hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm game mang lại cho bạn những cảm giác thật sự ‘kinh dị’ khi áp dụng công nghệ AR để tái hiện ‘địa ngục nhân gian’ ngay tại không gian bạn quen thuộc. Nó sẽ sử dụng tất cả mọi bộ phận trên chiếc điện thoại thông minh của bạn để ‘biến hóa’ ra những con quái vật khủng khiếp, những vong linh ma quỷ đầy ám ảnh, rợn người.

Dự kiến, trò chơi sẽ đến với các thiết bị iPhone vào ngày 31 tháng 1 năm 2016.

Koukoi Games – studio mới quy tụ các nhân tài của Rovio, Nokia

Gần đây, một nhóm các nhà phát triển từng có kinh nghiệm hoạt động trong nội bộ Rovio EntertainmentNokia (cũ) đã tập hợp lại với nhau và thành lập nên một studio mới có tên Koukoi Games.

Đặt trụ sở chính tại Olulu, Phần Lan, đội ngũ gồm 10 thành viên này được dẫn dắt bởi Antti Kananen, từng là nhân viên quản lý dự án tại Elisa Videra. Gói gọn lại, studio này tụ hội đầy đủ các thành viên có đủ kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực từ mặt công nghệ, nghệ thuật , thiết kế, marketing, phát triển kinh doanh cho đến phương tiện truyền thông.

Được biết, Koukoi Games thành lập dựa trên tín niệm về sự đổi mới của các thể loại game mobile nói chung, họ cho rằng đã đến lúc cần phải xuất hiện những trò chơi mang tính phức tạp và hàm ý súc tích hơn. Theo kết quả điều tra của cả nhóm, hiện tại, các trò chơi đang có mặt trên thị trường vẫn là qua loa về mặt thiết kế, chưa thực sự đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Kananen chia sẻ:

“Thị trường đang ngày càng mở rộng cho nên công việc kinh doanh cũng rất hứa hẹn. Ngay cả Nintendo cũng đã công bố rằng họ sẽ xâm nhập vào thị trường game mobile để mở rộng phạm vi kinh doanh cơ mà.

Thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng các lĩnh vực trọng tâm của mình (đến console hoặc PC), nhưng phần lớn bạn sẽ thấy chúng tôi đang tập trung nhiều vào nền tảng di động.”

Hiện tại, hãng game non trẻ này đang lên kế hoạch phát triển hai trò chơi, trong đó, có một trò chơi mô phỏng 3D có khả năng sẽ được công bố vào tuần tới.

Bản cập nhật mới nhất của Marvel Puzzle mới xuất hiện đã bị phát hiện lỗi bug

Với những ai yêu thích thể loại game match-3 như Candy Crush SagaJewelsPuzzle Quest... và mê các nhân vật trong Avengers thì không nên bỏ qua Marvel Puzzle Quest. Nếu như trong các game match-3 đơn giản, game thủ chỉ việc lắp ghép cho đúng loại và màu, thì trong Marvel Puzzle Quest sẽ phức tạp hơn những cũng thú vị hơn.

Và cuối tuần vừa rồi, hãng phát hành D3Publisher đã tung ra bản update mới cho Marvel Puzzle Quest nhằm mục đích cập nhật thêm nhân vật 4 sao Carnage, đồng thời sửa chữa một số lỗi của bản cập nhật cũ. Song, thật không may, bản update mới nhất của họ lại không gây được hiệu ứng như mong đợi thậm chí còn còn bị cộng đồng hâm mộ chỉ trích bởi xuất hiện lỗi bug.

Trên diễn đàn của Marvel Puzzle Quest, lỗi bug này sẽ khiến những trận đấu đang diễn ra đột ngột bị ‘out’ ra ngoài. Điều này không những ảnh hưởng đến quá trình lên cấp của người chơi mà còn sẽ bị tính là một trận thua/tự thóat, ảnh hưởng đến thành tích cá nhân của người chơi.

Hiện tại, lỗi bug này mới chỉ xuất hiện đối với những người chơi sử dụng iPhone, song đây cũng là cả một vấn đề đối với D3 bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người chơi, uy tín của hãng, cũng như doanh thu. Biện pháp trước mắt của hãng phát hành này là tạo ra một topic trên diễn đàn để những ai ‘không may’ có thể báo cáo và khắc phục.

Hy vọng rằng vấn đề này sẽ sớm được tu bổ nhanh chóng vì nếu tình trạng này kéo dài quá lâu, những người dùng iPhone chắc chắn sẽ tụt lại phía sau so với người dùng Android, gây nên nhiều làn sóng mâu thuẫn không đáng có.

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận