Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phần 6 của series game Zenonia sắp sửa lên kệ

Mới đây, Gamevil đã chính thức tiết lộ phần 6 của series game hành động nhập vai Zenonia sẽ sớm được ra mắt cộng đồng hâm mộ và bắt đầu từ ngày 25/3 cho đến 28/3, Gamevil sẽ cho close beta trên hệ máy Android (chỉ phiên bản Hàn và bản tiếng Anh). Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại group Google của game.

Ban đầu, trò chơi được đặt tên là Zenonia Online tuy nhiên sau đó Gamevil đã quyết định đổi lại thành Zenonia S. Nếu đã từng chơi qua các phần trước của series này, hẳn bạn sẽ đồng ý rằng gameplay cùng đồ họa của series này rất lôi cuốn, nếu không muốn gọi là 'đỉnh'. Gamevil cho hay, phần 6 này sẽ được họ bổ sung thêm nhiều tính năng cộng đồng khác nhau để người chơi có thể tương tác với nhau nhiều hơn, tăng phần thú vị khi trải nghiệm. Ngoài ra, tính năng đấu trường cũng sẽ được đưa vào để người chơi thách đấu, so tài với nhau.

Dự kiến, Zenonia S sẽ được ra mắt vào tháng 6 năm 2015. Mọi thông tin về trò chơi này sẽ được GameSao cập nhật sớm nhất tới quý vị độc giả

Đoạn clip game 'thực tế ảo' cực bá đạo của Magic Leap

Nhắc tới Magic Leap, tín đồ công nghệ chắc sẽ biết ngay đó chính là công ty mới được Google Qualcoom 'chọn mặt gửi vàng' với số tiền lên tới 524 triệu USD để nghiên cứu về lĩnh vực thực tế ảo. Và đoạn clip có tên "Just another day in the office" mới được hãng này đăng tải trên Youtube gần đây thực sự đã khiến các 'mạnh thường quân' của mình phải hài lòng.

Sau khi theo dõi đoạn clip trên, bạn cảm thấy như thế nào? Hào hứng? Phấn khích? Hay điên rồ? Hiển nhiên rồi, bởi nếu những gì diễn ra trong clip trở thành hiện thực thì chắc chắn bất cứ game thủ nào cũng sẽ có cảm giác như vậy. Được trải nghiệm 'thế giới ảo' trong khung cảnh 'thời gian thực', điều này chẳng phải quá tuyệt vời hay sao? Được biết, Magic Leap đã tốn hàng năm trời để làm việc với công nghệ hiện đại này cho nên rất có khả năng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được biết thêm thông tin chi tiết hơn về nó.

Lượt đấu kỷ lục trong Hearthstone kéo dài hơn 40 tiếng

Đó là điều điên rồ mà streamer trên Twitch - Mamytwink - đang cố gắng thực hiện. Anh đã trực tiếp stream trên kênh của mình để mọi người có thể theo dõi cách thức thực hiện và thoạt nhìn qua, có vẻ như có 2 người chơi đang tương tác với nhau nhưng thực tế, đó chỉ là sự sắp đặt của Mamytwink mà thôi.

Nhưng làm thế quái nào mà một lượt đấu có thể kéo dài đến hơn 1 ngày trời vậy chứ? Chúng ta đều biết, trong Hearthstone mỗi lượt chỉ có thời hạn 90s nhưng nếu loạt tấn công vẫn chưa chấm dứt thì chưa được tính là xong lượt. Chính vì vậy, Mamytwink đã có những công thức tính toán để kết hợp 9 lá Arcane Missiles, 7 lá Prophet Velen và sử dụng hơn 206 lá Velen's Chosen để tạo ra một chuỗi combo 240.000 quả tên lửa nhắm vào đối phương, mặc dù vậy, đối phương cũng sẽ không thể thua bởi đã sử dụng lá Ice Block miễn nhiễm sát thương. Theo như Mamytwink tính toán, với số lượng tên lửa như vậy thì thời gian của lượt tấn công này sẽ kéo dài chính xác là 43 tiếng đồng hồ, điều khó có thể xảy ra trong các trận đấu thường.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận