Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Oda Nobunaga là một daimyo (lãnh chúa) trong thời kỳ Chiến Quốc của lịch sử Nhật Bản. Ông là người có công rất lớn trong việc thống nhất Nhật Bản, chấm dứt thời kỳ chiến loạn kéo dài trên khắp cả nước.

Oda Nobunaga là con trai của Oda Nobuhide, một lãnh chúa nhỏ được trao quyền cai trị một vùng đất nhỏ tại tỉnh Owari. Ông được sinh ra ở lâu đài Nagoya. Do chơi bời lêu lổng, không chịu tuân theo các quy tắc ứng xử của giới võ sĩ lúc đó, nên Nobunaga không được lòng cha. Thời trẻ ông bị người đương thời gọi là "Tên khùng xứ Owari”.

Nổi tiếng là người có tính cách khác thường và chính điều này đã giúp ông thành công trong sự nghiệp. Oda Nobunaga là một trong những vị tướng quan trọng nhất trong lịch sử Chiến quốc Nhật Bản. Cho đến tận bây giờ, tư duy và những chiến lược của ông vẫn được thế hệ sau học hỏi.

Chiến binh thống nhất Nhật Bản

Là một người có tư duy cải cách cực kì mạnh mẽ, Nobunaga đã thay đổi bộ mặt quân sự và cách thức tiến hành chiến tranh ở Nhật Bản khi sử dụng những loại vũ khí mới, đặc biệt là hỏa lực thay cho vũ khí thông thường.

Oda Nobunaga cũng là một người rất giỏi dùng người, đặc biệt là lực lượng lính đánh thuê, khác với các lãnh chúa khác, Oda Nobunaga không câu nệ lai lịch khi dùng người, miễn là họ có thực tài. Điều này cho phép ông chiêu mộ dưới trướng của mình hoặc liên minh được với nhiều anh hùng song lai lịch không rõ ràng trong đó có Toyotomi Hideyoshi và Tokugawa Ieyasu, hai người mà sau này đã hoàn thành sự nghiệp thống nhất thiên hạ của Oda Nobunaga.

Oda Nobunaga là người rất kiên trì. Có những vùng đất mà ông tới đánh nhiều lần không được, song ông vẫn không bỏ cuộc. Tuy nhiên, những cuộc đối đầu dai dẳng của ông cuối cùng cũng làm đối phương kiệt quệ và chịu thất bại. Biến ông trở thành chiến binh thống trị Nhật Bản, chấm dứt thời kỳ chiến loạn kéo dài trên khắp cả nước.

Hóa chibi trong Tekken Basara

Là một tựa game đề tài chiến quốc Nhật Bản, Tekken Basara luôn xây dựng cốt truyện bám sát với những dấu vết trong lịch sử chiến tranh của đất nước mặt trời mọc. Với những ai yêu thích những samurai Nhật Bản thì bạn có thể tìm thấy những gương mặt quen thuộc trong Tekken Basara – tựa game thẻ tướng trên mobile phong cách Nhật Bản được yêu thích nhất thời gian gần đây.

Với Tekken Basara, bạn cũng sẽ được gặp lại Oda Nobunaga trở nên thú vị, đáng yêu hơn bởi chính ngoại hình chibi của mình.

Trong tựa game này, Oda Nobunaga được nhà sản xuất khá ưu ái khi sử dụng nhân vật Oda thành 2 tướng cấp độ 3 thời còn niên thiếu và cấp độ 5 khi đã trở thành một vị Tướng dung mãnh thống nhất Nhật Bản.

Để thử tài làm 1 vị tướng thống trị thiên hạ, thi triển khả năng cầm quân đánh trận, vận dụng trí óc và sáng tạo vô hạn của mình, cộng đồng game thủ Việt dự kiến sẽ được tận tay trải nghiệm tựa game này vào những ngày cuối tháng 11/2014 tới đây. Thông tin chi tiết về tựa game này, các độc giả có thể tìm hiểu thêm tại: http://tekkenbasara.mobi/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận