Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Baroque Syndrome là một tựa game RPG được xây dựng một cách vô cùng mới mẻ, đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị được ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Đây hoàn toàn có thể được coi là phiên bản trên mobile và là phần tiếp theo của chính nó sau khi được ra mắt trên Playstation cách đây 20 năm.

Trên thực tế, những gì nhà sản xuất đem lại trong phiên bản này lại chính là "tiền truyện" của Baroque trên Playstation. Bạn sẽ có được những cái nhìn khách quan nhất, thậm chí có thể hiểu thêm được nhiều sự việc và biến cố diễn ra xung quanh cơn đại hồng thủy Blaze khủng khiếp trong phiên bản gốc.

Vẫn giữ lấy những đặc điểm cốt lõi, Sting làm nổi bật yếu tố kinh dị và tạo cảm giác rùng rợn trong sản phẩm mới của mình. Xoay quanh câu chuyện phiêu lưu của nhân vật chính, cách khắc họa chi tiết những nhân vật cũng như bối cảnh theo một gam màu khá u ám đã đề cao sự bí ẩn, cuốn hút người chơi chìm đắm vào cuộc phiêu lưu và quá trình diễn ra các sự việc. Như đã nói ở trên, "tiền truyện" Baroque Syndrome sẽ khiến bạn bất ngờ thậm chí là rùng mình trước những bí ẩn được khám phá trong suốt quá trình chơi.

Phiên bản được ra mắt cách đây 20 năm trên Playstation đã thu hút lượng lớn người chơi, và đó chính là tiền đề cho sự thành công được dự đoán trong tương lai của Baroque Syndrome.

Một vài động thái từ Sting – nhà sản xuất của tựa game RPG đình đám này cho thấy, trò chơi trước mắt sẽ được phát hành trên lãnh thổ Nhật Bản. Bên cạnh đó, chưa có thông tin chắc chắn nào liên quan đến việc ra mắt của tựa game tại các nước châu Âu. Đoạn tweet ngắn bằng tiếng Nhật của Sting trên trang Twitter của mình phần nào đã gián tiếp khẳng định điều ấy. Dường như kế hoạch về việc mở rộng và phát hành Baroque Syndrome ở châu Âu và một vài vùng lãnh thổ khác sẽ được lùi lại một thời gian, hoặc chí ít là sau khi nhận được những phản hồi tích cực của các game thủ tại Nhật Bản.

Có lẽ những tín đồ RPG của châu Âu nói riêng và thế giới nói chung sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể có cơ hội được trải nghiệm Baroque Syndrome. Dù chưa có thông tin chắc chắn, nhưng việc phát hành phiên bản này tại các quốc gia khác là điều gần như hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo và chúng tôi sẽ luôn cập nhật tin tức liên quan đến tựa game đầy hứa hẹn này trong thời gian tới.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận