Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bắt Chữ Online bất ngờ ra mắt game thủ Việt

| 19/11/2014 14:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau sự thành công của sản phẩm game offline Bắt Chữ, WePlay đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản mới của trò chơi là Bắt Chữ Online vào tối 18/11.

Được đánh giá là một trong những gameshow truyền hình thu hút nhất, Đuổi Hình Bắt Chữ đã gây được nhiều thiện cảm với người xem hình từ khi mới ra mắt. Nhờ vào những hình ảnh độc đáo, câu hỏi hóc búa và một chút hài hước của người dẫn chương trình mà gameshow này vẫn tạo được độ "hot" tới tận bây giờ. Hàng loạt tựa game mobile có lối chơi tương tự đã ra mắt, nổi bật nhất là Bắt Chữ của nhà phát hành WePlay.

 

Sau sự thành công của sản phẩm game offline Bắt Chữ, WePlay đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản mới của trò chơi là Bắt Chữ Online vào tối 18/11. Được biết, phiên bản này có nhiều tính năng vượt trội và hỗ trợ người chơi trực tuyến, thách đấu, giao lưu với nhau.

 

Không quá cầu kỳ như những game mobile khác, Bắt Chữ khá đơn giản với mỗi hình ảnh đều mang một ý nghĩa khác nhau. Một hình ảnh vui vẻ và được chăm chút rực rỡ, dễ nhìn, một dãy ô vuông để trống và 14 chữ cái gợi ý là tất cả những gì bạn có để tìm ra đáp án cho câu đố của mình.

 

Đôi khi bạn sẽ không nhịn được cười khi tìm ra đáp án vì những hình ảnh tưởng chừng như không liên quan đến nhau nhưng khi ghép chúng với nhau, chúng ta lại được một đáp án hoàn toàn hợp lý. Các đáp án trong Bắt Chữkhông đi theo một lĩnh vực nào hết, và bạn cũng không thể biết trước được đáp án sẽ là sự vật, sự việc hay hành động...

Một số hình ảnh khác trong game:

 
 
 
 
 
 

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

Trang chủ game:http://batchuonline.weplay.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận