Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Hôm qua ngày 17/4 One For Eleven, một game quản lý bóng đá trên di động đã chính thức mở cửa trên toàn thế giới mà điều đặc biệt là lần đầu tiên Tiếng Việt đã được tích hợp sẵn trong gói ngôn ngữ của game.
 
Sự kiện này cho thấy, tầm ảnh hưởng của làng game Việt đang ngày càng mở rộng ra tầm quốc tế.
 
One For Eleven là một game dạng quản lý bóng đá kinh điển và có xét tới 1 chút yếu tố thời gian thực. 
Giống như nhiều game online ngày nay, việc tạo tài khoản cũng rất nhanh chóng hoặc đơn giản hơn là One For Eleven cho phép người chơi đăng nhập thẳng bằng tài khoản Facebook hoặc Google.
 

 
Vào game, người chơi sẽ đóng vai trò là người quản lý cho 1 đội bóng và tìm cách dẫn dắt đội của mình tiến tới đỉnh vinh quang. Nhìn chung các tính năng không có gì khác biệt so với Top Eleven từng làm mưa làm gió 1 thời nhưng đồ họa có phần đầu tư tốt hơn.
 
Khi quản lý đội bóng của mình, người chơi sẽ được tham gia vào các giải đấu với lịch đấu được sắp xếp với những người cùng hạng để không tạo ra sự chênh lệch thái quá trong các trận đấu. Vì là một game quản lý bóng đá kinh điển nên tất cả giao diện game dừng lại ở mức số liệu, không có giao diện mô phỏng trận đấu hoành tránh khác. Trước khi các trận đấu diễn ra game thủ có thể thay đổi chiến thuật và đội hình, chính những tác động này của người chơi chính là ảnh hưởng đến kết quả trận đấu của người chơi, vì vậy mà game thủ cần có những nước đi chính xác mới có thể đưa được đội bóng của mình lên tới đỉnh cao.
 
Một số hình ảnh khác của One For Eleven:
 


Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận