Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bí kíp chinh phục Thiếu Thất Sơn hung hiểm

Kun | 03/11/2015 18:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngao du giang hồ trong Thiên Long Bát Bộ 3D được một thời gian, sức mạnh của người chơi tăng dần lên đồng nghĩa với việc sẽ phải đối mặt với những phó bản mới hung hiểm bội phần. Thiếu Thất Sơn hiện đang là phó bản hấp dẫn và “khó nhằn” nhất đối với các game thủ.

Cái bang Chinh phục Thiếu Thất Sơn

Phó bản Thiếu Thất Sơn tái hiện lại trận chiến kịch liệt giữa 3 huynh đệ Kiều Phong – Hư Trúc – Đoàn Dự chống lại quần hùng trên núi Thiếu Thất. Tại đây người chơi sẽ thay mặt 3 huynh đệ đánh bại Du Thản Chi, Đinh Xuân Thu, Cưu Ma Trí , Mộ Dung Bác và Tiêu Viễn Sơn. Phó bản Thiếu Thất Sơn trong TLBB3D Mobile được chia thành ba cấp độ là thường, khó và cao thủ với cấp độ yêu cầu lần lượt là 70, 80 và 90. Mỗi ngày, người chơi có hai lần tham gia phó bản Thiếu Thất Sơn để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn như mảnh mỹ nữ, trang bị, nguyên liệu…

Bài viết sau đây sẽ hé lộ bí kíp chinh phục phó bản Thiếu Thất Sơn dễ dàng.

Xây dựng tổ đội và phân việc thành viên

Tổ đội vượt Thiếu Thất Sơn chủ yếu cần tinh nhuệ và đầy đủ các phái, các thành viên tinh nhuệ nên tăng lực chiến tối đa bằng cách sử dụng thêm các loại thuốc hỗ trợ công kích, chính xác, bạo kích, ngoại-nội phòng, né tránh, sinh lực.

Cần phân chia nhiệm vụ rõ ràng cho từng thành viên

Trước khi lâm trận cần phân rõ nhiệm vụ chính của từng thành viên, ai chuyên dụ boss, ai chuyên khống chế, ai sát thương chính để tránh hỗn loạn đội hình khi đối mặt với boss. Cả 5 môn phái trong TLBB 3D Mobile đều có những kỹ năng có thể thực hiện được cả 3 nhiệm vụ trên,  phân chia và luân phiên nhau sử dụng là việc tối quan trọng vì khi đánh boss, chỉ cần lãng phí chiêu thức thì hiệu quả sẽ giảm đi rất nhiều. Chẳng hạn, nếu trong team có 2 Đại Lý thì khi 1 Đại Lý sử dụng Thoái Vi Công để làm choáng địch trong 5 giây thì Đại Lý còn lại cố gắng đợi hết 5 giây mới được sử dụng Thoái Vi Công.

Lực chiến tối đa cùng trận pháp mỹ nhân hợp lý

Sau khi phân rõ nhiệm vụ mồi nhử và chủ lực, người chơi cần chuẩn bị lực chiến tối đa và sử dụng trận pháp hợp lý. Ai làm mồi nhử boss thì sử dụng trận pháp phòng thủ và kích hoạt nhiều dòng thuộc tính phòng thủ và giảm sát thương, ai gây sát thương chủ lực lên boss thì sử dụng trận pháp tấn công và kích hoạt được nhiều dòng thuộc tính tấn công nhất.

Chuẩn bị lực chiến tối đa khi bước vào Thiếu Thất Sơn

Hiểu rõ kỹ năng của các Boss

Dù có sự chuẩn bị kỹ đến đâu, nếu như không nắm rõ đặc tính của đối thủ thì cơ hội chiến thắng đã giảm đi một nửa.

Đối với boss đầu tiên của Thiếu Thất Sơn – Du Thản Chi, độ hung hiểm chưa đáng kể, người bị đánh sẽ chạy và dụ boss để đồng đội tiêu diệt.

Với Đinh Xuân Thu, nổi tiếng sử dụng độc công một cách tàn ác, khiến người chơi tiêu hao sinh lực nhanh chóng mà không thể làm gì được. Đối với boss này cần tất cả tập trung đánh boss thật nhanh, nếu chết hãy hồi sinh ngay.

Đối phó với Đinh Xuân Thu

Cửa ải thứ 3 là Cưu Ma Trí, độ hung hiểm đã được tăng lên đáng kể khi Cưu Ma Trí được bảo vệ bởi các đệ tử và không di chuyển khỏi trung tâm, bí quyết hạ gục Cưu Ma Trí gói gọn trong “mật tịch hit – run” bí truyền, ai bị đánh sẽ chạy ra xa rồi quay lại phụ công cho đồng đội. Đối với các đệ tử, người chơi không nên tốn sức tiêu diệt mà chỉ cần sử dụng các kỹ năng khống chế đẩy chúng ra xa hoặc làm chậm, choáng.

Hit – run khi giáp mặt Cưu Ma Trí

Mộ Dung Bác ở cửa ải tiếp theo với kỹ năng chân truyền “gậy ông đập lưng ông”, cộng thêm nhiều năm ẩn luyện tại Thiếu Lâm Tự nên công lực tăng lên bội phần sẽ là thử thách khó nhằn với nhiều game thủ. Tuy nhiên, điểm yếu của Mộ Dung Bác là không thể xuất chiêu hay gọi đệ tử khi đang di chuyển, do vậy phương pháp “hit – run” vẫn đạt hiệu quả cao với boss này. Nếu chẳng may để Mộ Dung Bác xuất chiêu phản sát thương và gọi được đệ tử, điều duy nhất cần làm với người chơi lúc này là “chạy” càng nhanh càng tốt.

Tiêu Viễn Sơn là vị trí chốt chặn cuối cùng của Thiếu Thất Sơn. Tiêu Viễn Sơn sở hữu kỹ năng hút nội lực khiến người chơi không thể phát chiêu, tuy nhiên, vì boss này chỉ đánh vào 1 đối tương, người bị đánh chỉ cần chạy và hùa đồng đội vào sát thương boss là có thể tiêu diệt.

Được đánh giá là phó bản khó nhất TLBB3D Mobile ở thời điểm hiện tại, thế nhưng nếu nắm vững những yếu tố chính và có chiến thuật hợp lý thì mọi việc lại trở nên dễ dàng hơn nhiều ngay cả với những người chơi có lực chiến trung bình.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận