Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong game online, tiền tệ luôn là chủ đề nhạy cảm đối với game thủ và các NPH bởi ảnh hưởng tới sự cân bằng trong trò chơi và lợi ích giữa các người chơi với nhau. Các trò chơi trên di động cũng không nằm ngoài ngoại lệ này. Thường có 2 loại tiền tệ để giao thương trong game là Vàng và Bạc. Vàng hay KNB là loại tiền tệ người chơi chỉ có khi nạp tiền vào game, trong khi đó Bạc là loại tiền tệ có thể kiếm được thông qua các hoạt động sự kiện trong game. Quản lý và phát triển tốt hai loại tiền tệ này sẽ là nền tảng và tiền đề cho việc khuếch trương sức mạnh và thanh thế trong tham vọng độc bá quần hùng. Vàng và Bạc là hai loại tiền tệ quan trọng của Godlike. Điểm khác biệt lớn nhất của trò chơi là Vàng còn có thể kiếm được thông qua các hoạt động sự kiện trong game.

Thêm chiến hữu – Được lợi lớn

Mỗi người chơi khi tham gia Godlike sẽ có một mã số để mời bạn bè cùng chơi. Người được mời lần đầu đăng nhập vào game, nhập mã giới thiệu này sẽ nhận ngay được 200 Vàng, 200 đá Roshan cùng 1 bí kíp võ công bất kỳ. Đây là ưu đãi cực lớn dành cho người chơi mới, giúp ích rất nhiều cho quá trình khám phá và trải nghiệm Godlike.

IMG_0043.PNG

Đặc biệt, khi người được mời nạp Vàng, người giới thiệu sẽ nhận được 3% trên tổng số Vàng của người được giới thiệu. Con số 3% nghe tưởng chừng nhỏ bé, nhưng nếu có nhiều người được giới thiệu nhập mã mời này thì lượng Vàng người mời nhận được quả không nhỏ chút nào.

Điều này đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Godlike. Khi càng ngày càng có nhiều người chơi tranh thủ đi khắp nơi spam mã mời bạn của mình để có được nhiều người sử dụng càng tốt, giúp cho Vàng nhanh chóng tăng theo cấp số nhân. Để tìm mã mời bạn bè của mình, người chơi vào Cài Đặt, copy Mã mời chiến hữu để mời bạn bè cùng chơi và nhận các ưu đãi của Godlike.

Đua Top Đấu Trường

Đấu Trường là hoạt động mà người chơi Godlike có thể tham gia cả ngày. Khi người chơi đạt cấp 5 có thể tham gia Đấu Trường để tranh đua thứ hạng với những người chơi khác và nhận được những phần thưởng đặc biệt có giá trị. Mỗi người chơi sẽ có số lần khiêu chiến miễn phí tùy thuộc vào cấp VIP. Sử dụng hết lượt khiêu chiến miễn phí, có thể mua Vé Đấu Trường để tiếp tục khiêu chiến. Tương ứng với mỗi thứ hạng người chơi đạt được, cứ 10 phút sẽ được thưởng một lượng điểm nhất định. Điểm thưởng sẽ được sử dụng để đổi máu Roshan, một trong những vật phẩm quan trọng của Godlike.

Bên cạnh các phần thưởng mà người chơi mỗi khi đạt được các thành tựu như lần đầu vào top 1000, top 500, 200… người chơi chơi lần đầu vào top 1,2,3 Đấu Trường còn có thể nhận thêm lượng lớn Vàng. Đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy game thủ Godlike tranh đua thứ hạng để giành vị trí cao trong đấu trường. Tranh đua thứ hạng, phô bày kỹ năng, chiến thuật đỉnh cao, Đấu Trường cũng là không chỉ mang lại những phần thưởng có giá trị liên thành mà còn chứng tỏ được vị thế và uy danh không gì sánh được của Quân Đoàn.

Truy bắt Gà Giao Hàng

Bắt Gà Giao Hàng là một tính năng đầy thú vị trong Godlike. Người chơi Godlike coi đây như là 1 thú vui tao nhã, vừa để giải trí vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Khi Quân Đoàn đạt cấp độ 13, người chơi có thể tìm bắt Gà Giao Hàng trong thành để có thể thu thập được Vàng, đá Roshan, Bạc và nhiều vật phẩm khác.

Quay vàng – 100% có lãi

Một hoạt động khác giúp người chơi kiếm được khá nhiều Vàng trong Godlike đó là Quay Vàng.

Trong 5 ngày đầu khi tham gia trò chơi, game thủ có thể tham gia hoạt động bằng cách vào Sự Kiện ở giao diện chính của trò chơi và chọn Quay Vàng. Chỉ cần có đủ số vàng theo quy định, người chơi có thể tham gia hoạt động và tỷ lệ lãi là 100%.

Hầu hết các hoạt động sự kiện trong Godlike đều mang lại “thu nhập” cho người chơi, kể cả hiện kim hay hiện vật. Ví như khi tham gia đánh Roshan, nếu tiêu diệt boss này người chơi sẽ nhận được quà Kích Sát. Trong hoạt động Doom, thứ hạng càng cao người chơi càng nhận được nhiều Vàng.

Ngoài các hoạt động sự kiện trên, trong Godlike còn rất nhiều hoạt động sự kiện khác có thể giúp người chơi thu thập được KNB dễ dàng. Nếu là người chăm chỉ và biết bí kíp tìm Vàng trong Godlike, 1 ngày người chơi cũng thế kiếm được từ 700 – 1000 Vàng. Một “thu nhập” khá lớn giúp ích khá nhiều cho hành trình khám phá và tìm kiếm vinh quang trong Godlike.

“Game không tốn tiền vẫn chơi tốt” là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của một trò chơi, cũng là mục tiêu và mong muốn của game thủ Việt Nam.

Tham gia và Godlike ngay tại: http://godlike.vn

Fanpage trò chơi: http://www.facebook.com/godlike.vn

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận