Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tựa gMO DoTa Truyền Kỳ cung cấp một kho tài nguyên lớn để game thủ khai thác và thoải mái chi tiêu mà không lo “âm tiền”. Tận dụng tốt tính năng hấp dẫn này, người chơi có thể có rủng rỉnh vàng và kim cương để mua sắm và nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình dễ dàng.

Hầm Ngọc được mở ở cấp độ 42, và sẽ đều đặn cung cấp cho người chơi lượng lớn vàng, bình exp và kim cương. “Chăm chỉ” khai thác, Hàm Ngọc mỗi ngày có thể đem về gần 100 kim cương, đủ để những người chơi tiết kiệm cũng có thể yên tâm chi tiêu thoải mái. Không những vậy, lượng vàng nhận về cũng đủ để nhân vật của bạn có thể thoải mái phù phép trang bị, gia tang sức mạnh cho đội hình của mình.

Hầm Ngọc – Nguồn tài nguyên vô tận của game thủ

Để đạt hiệu quả cao nhất trong Hầm Ngọc thì cùng nhau thủ hầm sẽ là một giải pháp tốt. Một ngườ chơi có thể mời tối đa 2 đồng đội cùng mình bảo vệ kho tài nguyên khỏi ánh mắt them thuồng của những tên trộm. Tuy nhiên nếu bạn gửi một đối hình yếu đuối đến cùng đồng đội, hãy chuẩn bi tinh thần để ăn “cháo chửi” nhé. Đội hình mỏng manh của bạn chỉ giúp những kẻ cướp mỏ tích năng lượng để tiêu diệt đồng đội bạn nhanh hơn, vì thế, đừng phá hoại đồng đội nếu không muốn nội bộ mất vui.

Cùng thủ mỏ là một quyết định đúng đắn

Người chơi cũng sẽ nhận được Bánh Mì theo thời gian, hoặc sau khi phòng thủ mỏ. Bạn có thể dùng Bánh Mì này để tấn công mỏ đối thủ và đem về tài nguyên khá lớn. Tận dụng hết số Bánh Mì mỗi ngày cũng giúp bạn đem về kha khá tài nguyên như vàng và kim cương, nên đừng bỏ lỡ. Thêm vào đó, lượng Bánh Mì khi đã đủ thì sẽ không tiếp tục tăng thêm, vì thế đừng để lãng phí nhé.

Cướp mỏ cũng đem về khá nhiều tài nguyên

Đối với những người bận rộn, việc chọn khai thác mỏ 10 giờ là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên điều này sẽ giới hạn việc bạn chỉ có thể khai thác vàng hoặc bình exp trong một khoảng thời gian khá dài, và sẽ khó tùy biến tài nguyên cần thiết so với những loại mỏ 1 giờ và 3 giờ. Lượng tài nguyên thu được của ba loại mỏ này theo thời gian sẽ không chênh lệch nhau nhiều, và do đó những bí kíp được truyền đạt trong cộng đồng game thủ như làm thế nào để có nhiều kim cương hơn đều là những tin đồn thất thiệt.

DoTa Truyền Kỳ là tựa game di động số 1 Châu Á hiện tại. Tại Việt Nam, DoTa Truyền Kỳ đang trở thành trào lưu mới trong giới trẻ Việt. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo game thủ, máy chú thứ 8 mang lên Lion sẽ ra mắt vào 9h00 sáng ngày 30/1/2015.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận