Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bị sở khanh phản bội, nữ game thủ nhà "chả có gì ngoài tiền" lên mạng tuyển người yêu theo một cách cực dị

GameK | 13/10/2020 09:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trên game online, có những chuyện mà nhiều người nghĩ không bao giờ xảy ra vẫn có thể thành hiện thực.

Là một trong những game di động nổi tiếng nhất thế giới, Vương Giả Vinh Diệu sau khi ra mát đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người chơi. Đối với game thủ tại Trung Quốc, chơi Vương Giả Vinh Diệu không chỉ thích thú với những trận đấu hấp dẫn mà còn là nơi để gặp gỡ, giao lưu "thân mật" với đồng đội trong game.

Các mối quan hệ trong Vương Giả Vinh Diệu cũng là tâm điểm chú ý của nhiều người. Mới đây, tại sảnh trò chơi của tựa game này, một nữ game thủ giàu có đã bị một tên sở khanh bỏ rơi. Ngay sau đó, nữ game thủ này quyết định "rải tiền" ở sảnh trong game để giải tỏa nỗi buồn. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy sốc nhưng cũng nhanh chóng hưởng ứng nhiệt tình. Hàng trăm game thủ đã tham gia đăng ký "ứng tuyển" trở thành bạn trai mới của nữ game thủ này.

Vương Giả Vinh Diệu có thể đạt được sự thành công lớn đến như vậy là do tựa game này không thể tách rời hệ thống được xây dựng cực kỳ tinh tế của Tencent. Sau khi người chơi đạt đến một mức độ thân thiết nhất định, họ có thể hình thành mối quan hệ. Những mối quan hệ này bao gồm: bạn bè, bạn thân, trên mức bạn thân và người yêu. Để tăng thêm sự thân thiết, người chơi có thể lập team và tặng quả cho nhau.

Ảnh minh họa (Nguồn: QQ)

Tất nhiên, trong game, những người chơi là nữ lại giàu có cũng tương đối hiếm. Tuy nhiên, khi đã chơi thì đa phần sẽ hết lòng, đặc biệt là với người thân thiết của mình. Vì vậy, khi gặp phải sở khanh, nữ game thủ này cảm thấy tổn thương cũng không có gì khó hiểu. Và động thái "tuyển chọn" người yêu mới theo một cách cực dị này cũng khiến cho cộng đồng game thủ nước này được một phen "hết hồn".

Hàng loạt người xếp hàng chờ lì xì

Được biết, quyền lợi mà khi trở thành bạn trai của nữ game thủ này là sẽ được gửi tặng skin mỗi tuần. Đây cũng chính là lý do mà hàng loạt người chơi đã đứng xếp hàng để mong nhận được cơ hội "đoái hoài" từ cô nàng. Trước đó, khi phát hiện ra người yêu cũ của mình là một tên sở khanh, do quá buồn chán, cô nàng đã mang hết số tiền nạp định mua skin cho hắn để phát "lì xì" trên sảnh, tạo nên một trong những hiệu ứng lan tỏa cực kỳ bất ngờ cho game thủ Vương Giả Vinh Diệu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận