Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Big Update “I am Naruto: Kế hoạch Nguyệt Nhãn” khiến các nhẫn giả “đứng ngồi không yên”

Kun | 08/10/2015 17:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game “I am Naruto” của nhà phát hành GAMOTA vừa hé lộ tới người chơi về bản cập nhật mớ trong tháng 10 có tên gọi: “Kế hoạch Nguyệt Nhãn”.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt cộng đồng game thủ, mới đây nhà phát hành GAMOTA đã tiết lộ thông tin về bản cập nhật mới của game I am Naruto với tên gọi: “Kế hoạch Nguyệt Nhãn”. Với bản cập nhật lần này, GAMOTA sẽ mang lại cực nhiều những tính năng để trải nghiệm cho cộng đồng Nhẫn giả.

Bản cập nhật “cực khủng” của I am Naruto sắp đến tay cộng đồng Nhẫn giả.

Theo những thông tin được “rò rỉ” từ nhà phát hành, lần cập nhât này người chơi sẽ lần đầu tiên có cơ hội sở hữu những Thông Linh Thú. Việc sở hữu những Thông Linh Thú sẽ giúp cho sức mạnh của các Nhẫn giả tăng lên đáng kể qua đó tính cạnh tranh trong cộng đồng những người chơi I am Naruto sẽ càng được nâng cao hơn bao giờ hết. Đại diện nhà phát hành GAMOTA cho biết “việc sở hữu cho mình một Thông Linh Thú không phải là một chuyện dễ…” chính vì vậy Thông Linh Thú hứa hẹn sẽ được các Nhẫn giả săn đón vô cùng “nhiệt tình” trong phiên bản tới.

Thông Linh Thú, hệ thống được đón chờ nhất lần cập nhật này của I am Naruto.

Bên cạnh việc sở hữu những Thông Linh Thú, hệ thống thú nuôi cũng là một trong số những tính năng đang được đón chờ trong bản cập nhật lần này. Các Nhẫn giả chắc chắn sẽ rất chờ đón tính năng này để có thể nâng cao được sức mạnh, lực chiến cho cá nhân cũng như cả đội của mình. Chưa dừng lại ở đó, lần cập nhật này cũng mang lại sức mạnh với tầng tu luyện thứ 15 cho các Nhẫn giả, giúp các nhẫn giả gia tăng khả năng chiến đấu của mình trong các nhiệm vụ khó khăn của “Kế hoạch Nguyệt Nhãn”.

Dự kiến, phiên bản cập nhật của I am Naruto sẽ xuất hiện vào giữa tháng 10. Hy vọng với những thay đổi đầy mới mẻ trong phiên bản này sẽ giúp cho cộng đồng nhẫn giả thỏa chí tung hoành trên con đường trở thành một Hokage. Hãy tải game và cùng chờ đợi phiên bản cập nhật đầy hấp dẫn này nhé.

--------------------------------------------------------

I am Naruto - Siêu phẩm game manga số 1 Việt Nam
Website chính thức: https://www.iamnaruto.mobi

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/iamnaruto.mobile

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận