Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Black Desert Mobile mở đăng ký, tung clip tạo hình nhân vật đẹp không thua gì PC

GameK | 13/11/2017 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Black Desert Mobile có thể là tựa game di động đẹp nhất từ trước đến nay, và người chơi phải mất đến hàng giờ để thiết kế diện mạo cho nhân vật của mình.

Theo thông báo của Pearl Abyss mới đây, phiên bản di động của Black Desert Online là Black Desert Mobile sẽ chính thức mở đăng ký trước cho game thủ tham gia từ ngày 23/11 tới. Bên cạnh đó, trang teaser của trò chơi đã được cập nhật đếm ngược thời gian cùng một đoạn video mới giới thiệu giao diện tạo hình nhân vật tuyệt đẹp và chi tiết không thua gì các đàn anh trên PC.

Theo đội ngũ phát triển cho biết sẽ vẫn chuyển thể phần lớn nội dung từ phiên bản gốc lên mobile nhưng tối ưu hóa hết mức có thể bằng công nghệ Engine "cây nhà lá vườn" tương tự như đàn anh Black Desert. Ngoài ra, MMORPG này được xây dựng trên phiên bản PC nhưng sẽ có một số nội dung dành riêng cho nền tảng di động, chính vì vậy, người chơi có thể chờ đợi những trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt so với PC.

Đoạn clip cho biết khá chi tiết về giao diện tạo hình nhân vật chuẩn bị bước vào game. Chúng ta có thể thấy ở bản mobile, thiết kế giao diện này Black Desert Mobile đã thể hiện được ngay tính chuyên nghiệp và chất lượng tuyệt hảo.

Lối chơi của Black Desert Mobile kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target giống với đàn anh PC, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương.

Cuối cùng, Pearl Abyss cho biết Black Desert Mobile sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí và phiên bản mobile còn tích hợp thêm tính năng độc nhất mang tên Private Manor mà ngay cả bản PC cũng không có. Dự kiến, game sẽ được phát hành toàn cầu trong khoảng cuối năm nay, tuy nhiên vẫn chưa có ngày phát hành chính thức được hé lộ.

Trang chủ game: https://www.blackdesertm.com/

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận