Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blades and Rings là một MMORPG hành động mới toanh từ studio 37 Games. Game mobile này sở hữu hệ thống chiến đấu thời gian thực bên cạnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và hàng loạt các tùy chọn gameplay thú vị. Trò chơi hiện đã được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android.

 

Cốt truyện trong Blades and Rings kể về một pháp sư vô danh bị đồng loại hắt hủi nay trở về để chế ngự và dẹp tan ý định thôn tính thế giới của đám Quỷ dữ. Về hệ thống gameplay, tựa game áp dụng cơ chế chiến đấu hành động, thao tác giống như thể loại ARPG bằng các phím ảo trên màn hình cảm ứng. Với hệ thống Auto-combat thì bạn hoàn toàn có thể rảnh tay để làm việc khác trong khi chơi game.

Trải nghiệm game, người chơi sẽ được thưởng thức một sản phẩm MMORPG theo đúng nghĩa khi người chơi được tự do chu du qua nhiều vùng đất nổi tiếng và rộng lớn, gặp gỡ và tiếp nhận nhiệm vụ từ hệ thống NPC đa dạng, hay tung hoành giữa hàng tá kẻ địch, diệt Boss to lớn,...

 

Về phần đồ họa, Blades and Rings sở hữu cho mình hình ảnh 3D tuyệt đẹp và khá chi tiết mang đậm phong cách huyễn ảo phương Tây. Các kỹ năng của nhân vật được trình diễn mượt mà và vô cùng biến hóa, đủ sức mang đến trải nghiệm mãn nhãn, mới mẻ cho người chơi.

 

Không giống với những tựa nhập vai game chặt chém khác, tính năng auto đánh trong Blades and Rings cũng được tận dụng để tham gia như một chế độ ngoại tuyến, cho phép bạn thoải mái đi ngủ mà nhân vật vẫn thực hiện nhiệm vụ trong game. Rồi khi thức dậy, người chơi hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

 

Không chỉ chiến đấu một mình, Blade and Rings còn cung cấp cả hệ thống thú cưỡi để di chuyển dễ hơn, gia tăng sức mạnh cũng như là bạn đồng hành của game thủ trong suốt hành trình phiêu lưu. Người chơi hoàn toàn có thể phát triển, thăng cấp cho thú cưỡi giống hệt như đã làm với nhân vật chính. Càng đi vào sâu trong game, người chơi còn được khám phá và trải nghiệm thêm hệ thống bang hội, hoạt động PvP,..., hay tự do mua bán, trao đổi tất cả các mặt hàng mà không bị giới hạn gì hết.

Hiện Blades and Rings đang được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Tuy nhiên, trò chơi đang khóa IP Việt Nam, bạn đọc quan tâm có thể "fake ip" và tải về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận