Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Block Fortress: War - Tựa game tuyệt vời cho fan Minecraft

Quanggg | 03/04/2014 11:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với hơn 86 triệu trò chơi lấy cảm hứng từ sự thành công của Minecraft thì chúng ta có thể thấy sự hấp dẫn đến của nó lớn đến dường nào. Tuy nhiên, số lượng các tựa game được cho là để lại ấn tượng nhất chỉ dừng lại ở con số 5 và Block Fortress chính là một trong số đó.
Nếu như ở phiên bản đầu tiên là sự kết hợp giữa FPS, xây dựng và bảo vệ căn cứ thì ở phiên bản mới nhất lần này có tên gọi Block Fortress: War là môt sự pha trộn giữa phòng thủ tháp, MOBA, tất nhiên là không thể thiếu yếu tố xây dựng quen thuộc. 

Vì là phiên bản mới nhất nên Block Fortress: War có lối chơi khác hẳn so với người anh đi trước của nó với việc các yếu tố như xây dựng căn cứ hay phòng thủ dưới góc nhìn người thứ nhất đã không còn. Thay vào đó, đúng như tên gọi, người chơi sẽ bắt đầu trận chiến dưới góc nhìn người thứ ba từ trên cao với mục tiêu là tiêu diệt căn cứ của kẻ thù.

 

Ở tất cả các bản đồ mà bạn tham gia sẽ có các nguồn tài nguyên nằm rải rác mà có thể được khai thác bởi vị tướng của bạn. Việc này sẽ giúp cho bạn có thể kiếm thêm được rất nhiều tiền để dùng cho việc phòng thủ và xây dựng thêm các tháp pháo ở các vị trí mà bạn kiểm soát. Mặc dù chiến lược trong game sẽ thay đổi theo từng bản đồ nhưng EndGame khuyên bạn nên cố gắng tìm được càng nhiều các nguồn tài nguyên càng tốt để có thể xây dựng lực lượng phòng thủ được chắc chắn hơn.

Sau mỗi nhiệm vụ thành công, người chơi sẽ được nhận một món tiền thưởng để dùng vào việc mua vũ khí, tháp pháo và các vị tướng. Hầu như giá cả các mặt hàng khác có phần hợp lí thì giá của các vị tướng có phần khá chát nên vì vậy yếu tố IAP lại xuất hiện một lần nữa để những game thủ có thể chi đậm nhằm sở hữu các vị tướng mà mình yêu thích.

Ngoài chế độ chơi đơn thì chế độ chơi mạng cũng không kém phần hấp dẫn. Block Fortress: War hỗ trợ lên đến bốn người chơi chia thành hai đội trên cùng một bản đồ. Bạn có thể chọn lựa giữa hai chế độ là chơi LAN hoặc chơi mạng tùy theo ý thích của mình. Ở chế độ chơi mạng, các nguồn tài nguyên không bị hết hoàn toàn sau khi bị đối phương khai thác mà chúng sẽ phục hồi theo thời gian và chỉ có các bạn đồ mà bạn đã thông qua ở chế độ chơi đơn mới có thể chơi ở chế độ chơi mạng.

 

Các trò chơi của Foursaken thường có giao diện đẹp mắt, và Block Fortress: War cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Đồ họa trong game là những khối ô vuông, nhưng chúng rất sắc nét và trông khá đẹp, mang phong cách đồ họa pixel giống với Minecraft. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh độc đáo, và các điều khiển hoạt động khá tốt trong hầu hết thời gian chơi game.

Ở thời điểm này nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật hấp dẫn ở cả chơi mạng và chơi đơn thì EndGame đề nghị Block Fortress: War như là một sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, với những bản cập nhật mà nhà sản xuất đã hứa hẹn thì chắc chắn rằng Block Fortress: War sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Dung lượng: 283MB

Link tải về: ĐÂY

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, Mobile, Block, Fortress, War, Minecraft
Có thể bạn quan tâm
Bình luận