Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bộ ảnh Việt hóa chi tiết của game chặt chém Phong Ma

BẢO VIỆT | 14/06/2014 20:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Phong Ma - game hành động chặt chém phong cách game thùng đầu tiên trên smartphone tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/6 tới.

Là game chặt chém smartphone đang gây sốt tại thị trường Hàn Quốc, Phong Ma với đề tài ma ảo được phát triển bởi Wonder Unlimited. Không lấy đề tài kiếm hiệp Trung Hoa như nhiều tựa game cùng thể loại khác mà xây dựng hình ảnh mang màu sắc Châu Âu thời Trung Cổ. Người chơi sẽ được nhập vai vào những anh hùng  thuộc quân đoàn Kỵ Sỹ ánh sáng, mang trong mình trọng trách tìm kiếm hòn đá thánh để phong ấn Ma Vương.

Với 3 lớp nhân vật tiêu biểu: Chiến Sỹ, Pháp Sư, Xạ Thủ cho các trường phái chiến đấu khác nhau: Chiến Sỹ với lượng máu rất cao, phòng thủ tốt luôn là một tanker đi đầu trong mọi cuộc chiến; Pháp Sư với ma pháp siêu việt, phạm vi tấn công rộng, khả năng cận chiến cũng khá tốt; Xạ Thủ thì sở hữu thân pháp nhanh nhẹn và có thể di chuyển linh hoạt kết hợp cùng sở trường tấn công xa và 1 nhân vật nữa sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Vời nền đồ họa không sặc sỡ, màu mè mà tập trung đầu tư vào chiều sâu và nâng cao trải nghiệm phục vụ lợi ích người chơi, chính vì vậy mặc dù được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng Phong Ma vẫn được các chuyên gia đánh giá khá cao với hầu hết các sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường.


Cơ chế chiến đấu không xác định vị trí sẽ khiến người chơi phải thao tác tay liên tục, nhưng tính năng auto sẽ hỗ trợ khi người chơi đạt đến 1 level nào đó nhưng auto chỉ có thể sử dụng khi càn quét phụ bản hoặc khi train. Với những ai từng đam mê thể loại game thùng từng bị "nghiện" Street Fighter hay Mortal Kombal chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia trải nghiệm.


Theo ý kiến của nhiều game thủ đã từng được trải nghiệm phiên bản Hàn Quốc, phụ bản trong game sẽ xuất hiện rất nhiều, đấu trường để người chơi trải nghiệm. Ngoài chế độ chặt chém PK đơn thuần, Phong Ma còn sở hữu đấu trường 2vs2, 3vs3 và cả đấu trường Bang chiến dạng MOBA để người chơi khám phá.


Theo GameSao được biết, Phong Ma đã hoàn thành xong khâu Việt hóa và sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt ngày 19/06 tới đây với đồng thời 2 phiên bản iOS và Android. Đây là sản phẩm mobile sẽ mở đầu cho thể loại game chặt chém trên di động tại thị trường trong nước.
 

Fanpage: www.facebook.com/phongma.soha

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận