Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bộ đôi đối lập nhưng không đối đầu trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện

Kun | 18/03/2016 10:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Khác với cặp đôi Minh Đế - Nữ Đế bù trừ cho nhau, hai nhân vật Thủy-Hỏa Phán Quan lại “tréo ngoe” như nước với lửa. Thế nhưng, khi lâm trận, sức mạnh kết hợp Thủy–Hỏa lại mang đến những diễn biến bất ngờ tại thế giới gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện.

Cùng thuộc top những hiệp khách có nội công khủng tuyến giữa của Võ Lâm Ngoại Truyện, trong khi Hỏa Phán Quan thiêu đốt đối phương bằng những đòn tấn công rực lửa thì Thủy Phán Quan nhấn chìm kẻ thù trong mưa băng bão tuyết lạnh buốt tâm can.

Cặp đôi Thủy–Hỏa Phán Quan

Hỏa Phán Quan – “nóng bỏng nhất hệ mặt trời”

Thuộc hàng hiếm trong hệ thống hiệp khách của Võ Lâm Ngoại Truyện, Hỏa Phán Quan có khả năng gây sát thương liên tục và duy trì lên đối phương trong suốt thời gian giao chiến. Hiệp khách này cũng là nỗi khiếp sợ của những ai không giỏi chịu nóng. Những kỹ năng gắn liền với tên tuổi của Hỏa Phán Quan có thể kể đến như Phục Dương Công – dùng Địa Ngục Hỏa tấn công toàn bộ phe địch khiến địch trở tay không kịp; hay Viêm Nộ - dùng quả cầu lửa ném thẳng vào mục tiêu, bách phát bách trúng, lửa lan phần phật. Vì xếp giữa trận hình nên khả năng tấn công quần thể, cùng lúc nhiều mục tiêu là rất dễ diễn ra. Đây cũng là thế mạnh của Hỏa Phán Quan.

Hỏa Phán Quan – sức mạnh của lửa

Không để bị thua kém khi chiến đấu, hiệp khách này được trang bị thuộc tính bị động Tụ Nguyên, tự tăng nội công cho chính mình, gia tăng sức mạnh đáng kể trong các trận chiến cam go. Tuy nhiên,  Hỏa Phán Quan cũng có hạn chế là sát thương không tập trung vào dứt điểm một mục tiêu, vì thế cần có thêm sự yểm trợ từ đồng đội.

Thủy Phán Quan – “lạnh giá nhất Thái Bình Dương”

Hiệp khách này được xem là thánh băng của tựa game thẻ bài công nghệ 3D tân tiến Võ Lâm Ngoại Truyện bởi đi đến đâu là đóng tuyết đến đó. Một số kỹ năng độc đáo của Thủy Phán Quan như đóng băng đường đi, gây sát thương cho địch phía trước bằng đòn Băng Phong; ngưng tụ cầu băng, tấn công một mục tiêu địch gần nhất với tuyệt chiêu Lãm Đông hay hô hoán mưa băng tấn công toàn phe địch gây sát thương liên tục, giảm di chuyển và tốc độ đánh của địch với Huyền Âm Công lợi hại. Phát huy thế mạnh giỏi khống chế và tấn công toàn thể, Thủy Phán Quan lấp đầy những hạn chế của người đồng đội mệnh Hỏa.

Thủy Phán Quan – nội công băng tuyết

Kẻ nóng, người lạnh - một lửa một băng tưởng chừng xung khắc nhưng khi giao chiến, sự kết hợp này khiến thế trận toàn diện và đối phương khó lường đường ứng biến. Đặc biệt hơn, khi xét đến khía cạnh Duyên trong gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện, khi hai phán quan Thủy-Hỏa ra trận cùng nhau, cả hai sẽ được tăng thêm 10 % nội công, gia tăng đáng kể sức mạnh trên chiến trường. Với mối lương duyên khăng khít, cả hai nhân vật là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ muốn chinh phục đối phương bằng nội công khủng và những tuyệt kỹ đẹp mắt của lửa và băng.

Đoạn video clip sau sẽ minh chứng cho sự kết hợp ăn ý của 2 nhân vật với chiến thuật đóng băng bất động để thiêu rụi hoàn toàn đối phương là một trong những bí kíp hay ho trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện:

Màn song kiếm hợp bích đẹp ngỡ ngàng của Thủy–Hỏa Phán Quan

Đối lập chưa hẳn đối đầu mà còn bổ trợ cho nhau một cách khắng khít. Sự phối hợp của Thủy-Hỏa Phán Quan sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các tay chơi điệu nghệ trong hành trình chinh phục thế giới Võ Lâm Ngoại Truyện đầy màu sắc.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3  

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/   

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận