Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bỏ qua giới hạn cộng đồng, Tình Kiếm 3D chính là “nhà” của hội game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG

GameSao.vn | 26/08/2020 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với những đóng góp trong suốt hơn 2 năm vận hành trên làng game Việt, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap xứng đáng trở thành “nhà” của hội game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG, chứ không chỉ dừng lại ở mức độ cộng đồng nhỏ lẻ.

Nếu như trên thị trường game mobile Việt, để tìm kiếm một chỗ đứng an toàn cho riêng mình chắc chắn các tựa game sẽ cần một khoảng thời gian khá lâu để có thể xây dựng hoàn chỉnh một bộ máy từ nội tại game cho đến cộng đồng vững chắc. Tình Kiếm 3D của NPH Funtap thì không vậy, chỉ trong thời gian khá ngắn kể từ thời điểm ra mắt, tựa game này đã chứng minh rõ được vị thế bằng việc gặt hái vô vàn thành tích “khủng” và đánh bật hàng loạt những tựa game lão làng cùng dòng. Để giờ đây, trong mắt game thủ Việt Tình Kiếm 3D của NPH Funtap không còn là một tựa game mobile đơn thuần nữa, mà chính là “ngôi nhà thứ 2”, nơi mọi người có thể tìm thấy gia đình, anh em, bạn bè, tình yêu,... của mình.

Nhắc lại về nội tại của tựa game được đánh giá là “điểm sáng” hiếm hoi của dòng nhập vai MMORPG, Tình Kiếm 3D sở hữu một nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt khi mô phỏng chân thực thế giới võ lâm đầy màu sắc từ ngọn cỏ, dãy núi, con sông cho đến các vật thể nhỏ nhất trong game. Không những thế, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn sở hữu loạt tính năng đa dạng, hoạt động đặc sắc đạt chuẩn vị Võ Lâm và đậm chất Kiếm Hiệp tình duyên như: Công Thành Chiến, Tranh Bá Hoàng Thành, Thủy Tinh Cung,... điều mà game thủ Việt phải mất cả thập kỷ mới thấy được.

Ngoài việc có được một nội tại game thuộc dòng “cực phẩm” ra, Tình Kiếm 3D còn khiến nhiều tựa game khác phải ghen tỵ khi trở thành một trong những tựa game TOP đầu sở hữu một cộng đồng đông đảo và chất lượng bậc nhất. Tính tới nay, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã mở 663 server và thu hút được hơn 5 triệu game thủ cả trong và ngoài nước. Những con số đủ để thể hiện hết toàn bộ cái tầm và chất lượng của Tình Kiếm 3D.

Được biết, ngay từ xuất phát điểm, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã không lựa chọn đi theo lối mòn cũ của các tựa game cùng dòng đã đi trước, mà tìm ra cho mình một bước đi riêng biệt, khi lựa chọn xây dựng một cộng đồng game thủ vững chắc trước khi nghĩ đến việc phát triển những yếu tố khác . Do vậy, chỉ cần dạo quanh qua các server của Tình Kiếm 3D cũng có thể thấy rõ thành công mà mà tựa game này có được chính là một cộng đồng game thủ sôi nổi, đông đúc và chất lượng.

Điều đó không chỉ thể hiện rõ trong game mà còn bộc lộ ra ở ngoài đời thực. Trong bất kỳ các buổi Offline lớn nhỏ nào của NPH Funtap, cộng đồng Tình Kiếm 3D đều là tâm điểm của mọi ánh nhìn khi số lượng và chất lượng đều áp đảo hoàn toàn các tựa game khác. Thậm chí, nhiều hội nhóm còn tự tổ chức riêng cho mình những buổi gặp mặt, nhằm tạo ra thêm những sân chơi bên ngoài để mọi người có cơ hội gặp mặt, giao lưu, trò chuyện,...

Đó là thời điểm đầu ra mắt, còn ở hiện tại, Tình Kiếm 3D đã đạt được nhiều hơn thế sau hơn 2 năm vận hành trên thị trường. Không còn được gọi là cộng đồng như trước, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap giờ đây được game thủ Việt coi như “ngôi nhà thứ 2”, ở đó người ta dễ dàng tìm ra được chữ “Tình” - tình yêu, tình anh em, tình bạn bè, tình đồng chí,...

Đặc biệt hơn, nhờ có Tình Kiếm 3D rất nhiều những câu chuyện thú vị về game thủ đã được viết ra. Từ chuyện tình yêu kẻ Bắc người Nam, từ cuộc hội ngộ hơn 1000km giữa các tri kỉ, hay những tâm tư khó nói về các cá nhân,... Tất cả cảm xúc đó đều được mọi người chia sẻ trên chính nơi gọi là nhà (Tình Kiếm 3D).

Nhìn chung, con đường phía trước của Tình Kiếm 3D còn rất dài, nhưng với sự tin tưởng đồng hành của hàng triệu game thủ Việt, tựa game này chắc chắn sẽ ngày một bùng nổ và phát triển mạnh mẽ hơn ở thời gian tới.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận