Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bom tấn 3D của VTC Lục Mạch Thần Kiếm bất ngờ tung teaser tuyên bố CB vào 13/09

GameSao.vn | 06/09/2018 12:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau bao ngày chờ đợi, NPH VTC đã chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ bom tấn võ hiệp 3D mới của mình với tên gọi “Lục Mạch Thần Kiếm” và công bố chính thức Closed Beta vào 13/09/2018 tới đây.

Thông tin bom tấn thứ 2 của NPH VTC xuất hiện đã tạo thành cơn địa chấn trên các diễn đàn, group của cộng đồng game thủ và được nhiều người chơi quan tâm theo dõi. Trước sự háo hức và mong chờ từ số lượng lớn gamer, VTC công bố “Lục Mạch Thần Kiềm” chính là bom tấn 3D thứ 2 của mình trong năm 2018 và sẽ chính thức khai mở Closed beta vào 13/09/2018 tới đây.

Đồng thời, VTC cũng hé lộ teaser đầy bí ẩn và kịch tính của mình. Thời gian trên teaser đếm ngược tới 10/09 báo hiệu sẽ tiếp tục mang lại nhiều ngạc nhiên bất ngờ cho gamer.

Bạn đọc có thể truy cập http://lucmach.vn/teaser để theo dõi ngay từ bây giờ

Lục Mạch Thần Kiếm là game võ hiệp dựa theo cốt truyện Kim Dung nổi tiếng Thiên Long Bát Bộ với những truyện chiêu thành danh và gắn bó với tuổi thơ nhiều người chơi như “Thiên Long Thập Bát Chưởng”, “Lục Mạch Thần Kiếm”, “Lăng Ba Vi Bộ”... Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội như Khinh công không giới hạn, Hệ thống Dã Tẩu kinh điển, PK tổ đội và nhiều tính năng đặc sắc khác.

Chúng ta hãy cùng thưởng thức mốt số hình ảnh trong game.

Để theo dõi các tin tức về game Lục Mạch Thần Kiếm, bạn có thể xem tại phần fanpage và group của sản phẩm dưới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/lucmach.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/6kiem/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận