Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bom tấn Assassin's Creed Identity chính thức xuất hiện trên Android

| 19/05/2016 17:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau gần 3 tháng làm mưa làm gió trên hệ điều hành này, cuối cùng thì phiên bản Android của Assassin's Creed Identity cũng đã xuất hiện trên Google Play.

Vào thời điểm cuối tháng 2 năm nay, cộng đồng game thủ đã vô cùng thích thú khi Assassin's Creed Identity chính thức ra mắt trên nền tảng iOS. Sau gần 3 tháng làm mưa làm gió trên hệ điều hành này, cuối cùng thì phiên bản Android của trò chơi cũng đã xuất hiện trên Google Play. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối toàn thể fan hâm mộ của game.

 

Trước hết, chúng ta cần phải khen ngợi đội ngũ phát triển Assassin's Creed Identity, họ đã xây dựng trò chơi với 3D tối tân nhất. Mọi chi tiết, cảnh vật trong game đều được thiết kế tỉ mỉ từ đổ bóng cho tới góc cạnh các công trình. Thậm chỉ cả quy luật ngày và đêm cũng được chăm chút không thua kém gì các phiên bản của game trên PC/Console.

 

Về lối chơi, Assassin's Creed Identity sẽ đưa người chơi vào những pha hành động nhập vai khác hoàn toàn so với lối chơi hành động lén lút như đã từng làm với dòng game Assassin's Creed. Game mobile này đưa người chơi đến với Thời Phục Hưng ở nước Ý như đã từng làm với Assassin's Creed 2 và Assassin's Creed Brotherhood. Đặc biệt trongAssassin's Creed Identity, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật Assassin theo như ý thích của mình từ 4 lớp nhân vật là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.

 

Assassin's Creed Identity vẫn đi theo mô tuýp luyện cấp truyền thống đối với những trò chơi cùng thể loại trên di động. Game thủ có thể thu thập thêm kinh nghiệm thông qua những nhiệm vụ và các sự kiện mà hệ thống mang tới. Chính vì thế, dù có lựa chọn lớp nhân vật nào thì bạn vẫn có quyền đặt tay lên bộ kỹ năng đa dạng thể, phát triển qua quá trình tích lũy kinh nghiệm và lên cấp như một sản phẩm nhập vai thực thụ.

 

Cơ chế điều khiển trong game sẽ được tích hợp ngay trên màn hình và game thủ chỉ cần chạm vuốt để di chuyển và tấn công kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Hidden Blade để hạ gục đối phương một cách âm thầm hay sử dụng các kỹ năng cận chiến nếu như bị phát hiện.

 

Tuy nhiên thì Assassin's Creed Identity đã mắc phải một điểm trừ nhỏ và sẽ khiến cho những game thủ phải cảm thấy khó chịu. Trò chơi không cho phép game thủ thoải mái di chuyển, bạn chỉ có thể khám phá thành phố trong một khu vực nhất định tùy vào từng nhiệm vụ. Có lẽ đây cũng là lý do dẫn tới việc tương tác giữa nhân vật với các bức tường, anh chàng sát thủ của chúng ta sẽ lựa chọn hình thức leo trò dù có thể đi bộ qua địa điểm chỉ định 1 cách dễ dàng.

 

Nhìn chung, Assassin's Creed Identity vẫn nhận được những lời khen từ phía cộng đồng game thủ,đánh giá cao từ giới chuyên môn. Mặc dù những lỗi nhỏ có xuất hiện nhưng đó là điều hoàn toàn dễ hiểu vì chẳng có điều gì là hoàn hảo hết. Dù sao, chỉ có tải về và tự trải nghiệm bạn mới có thể cảm nhận được hết tất cả những gì thú vị mà trò chơi mang lại.

Link tải game: iOS / Android

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận