Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sáng hôm nay, vào lúc 10:00 ngày 30/01 sau thời gian “hóng” game sôi sục trong suốt tháng vừa qua, game thủ đã có thể đăng nhập vào Độc Cô Cửu Kiếm Mobile để trải nghiệm trò chơi. Hiện tại, game sẽ có 2 phiên bản Android và iOS, các game thủ quan tâm có thể dễ dàng tải ngay về từ Google Play, Apple Store và App SohaGame.vn. Với bộ cài khoảng hơn 200 MB, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tái hiện lại một thế giới kiếm hiệp MMORPG rộng mở trong môi trường 3D chuẩn mực, nơi sẽ khơi lại những kí ức từng có trong các game kiếm hiệp huyền thoại đã từng có trên PC.


Trailer Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Hội tụ tinh hoa Kiếm Hiệp

Bối cảnh Độc Cô Cửu Kiếm Mobile được xây dựng dựa trên những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, cốt truyện được lồng ghép khéo léo từ những bộ tiểu thuyết như Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Tuyết Sơn Phi Hồ, Tiếu Ngạo Giang Hồ… Trong game, người chơi sẽ lựa chọn tham gia một trong 4 class nhân vật là: Võ Đang, Thần Giáo, Thiên Sơn, Dương Gia. Từ đó sẽ gia nhập giang hồ võ lâm thủa loạn lạc, truy tìm những bí kíp võ công thất truyền bị lưu lạc trong thiên hạ, trải qua từng biến cố khó khăn, dần trở nên mạnh mẽ, khai phá nên những cảnh giới võ học mới, chấn hưng võ lâm trở thành minh chủ chí tôn.


Mỗi kĩ năng của các nhân vật đều có những hiệu quả riêng biệt
 

Gameplay của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có sự khác biệt hoàn toàn so với các tựa game đã từng xuất hiện tại Việt Nam. Trong đó mỗi nhân vật có thể sở hữu toàn bộ những bí kíp trong giang hồ, điều này đồng nghĩa với việc số kĩ năng nhân vật có thể sử dụng là rất lớn. Hiện Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có tới 68 bộ bí kíp võ công, mỗi bí kíp sẽ có từ 4 đến 9 kĩ năng khác nhau chia theo từng hệ phái riêng. Có thể là chuyên đánh sát thương vật lý, có thể đánh độc, tàng hình, áp sát, cũng có thể buff HP…


Giới thiệu môn phái Võ Đang

Điểm nhấn trong gameplay của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mà bất cứ người chơi nào cũng có thể nhận ra, đó là việc trang bị tới 2 bảng phím nóng kĩ năng trong chiến đấu. Hai bảng này có thể linh hoạt đổi chỗ cho nhau, giúp đem tới 8 kĩ năng chủ động và nhiều kĩ năng bị động khác khi tham gia chiến đấu. Việc phối hợp giữa 2 bộ phím nóng và kho tàng võ học đồ sộ đã nâng tầm chiến đấu trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile lên một cảnh giới hoàn toàn khác, nơi kĩ năng xây dựng nhân vật và cảnh giới võ học thể hiện vị trí của mỗi game thủ trong chốn giang hồ.

Nhiều kĩ năng hơn đem lại nhiều cách kết hợp hiệu quả hơn trong chiến đấu

Bên cạnh hệ thống võ học, tính năng Trùng Sinh của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile được nhận định chưa từng xuất hiện trong dòng game kiếm hiệp dành cho smartphone, đem lại những trải nghiệm mới mẻ hơn trong quá trình “cày kéo” của người chơi. Đây cũng là một trong những tính năng nhận được đánh giá cao của cộng đồng game thủ, góp phần đem lại sự cân bằng trong game thông qua mọi tính năng gia cường, nâng cấp đều yêu cầu cấp Trùng Sinh.

Cân bằng game giữa các tầng lớp người chơi là điều rất quan trọng trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Ngoài các tính năng mới độc đáo lần đầu tiên xuất hiện, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng hội tụ những tính năng vàng của dòng game kiếm hiệp PC được nhiều game thủ Việt yêu thích suốt hơn một thập kỉ qua. Những cảm xúc một thời Công Thành Chiến, đánh Tống Kim, Bang Chiến, Săn Boss Hoàng Kim… sẽ được trở lại đầy đủ trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile .

Chơi game kiếm hiệp PC ngay trên smartphone, tại sao không?

 

BI VI
 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận