Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Bonsai Slice - Biến iPad của bạn thành thanh đoản kiếm

| 05/05/2014 09:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bonsai Slice là một game cho bạn thỏa sức chặt chém giống như trong tựa game Fruit Ninja đình đám chỉ bằng những thao tác nghiêng màn hình iPad trong không trung.
 


 

Game giới thiệu đến người chơi một giao diện khá đẹp. Tại đây, nhiều vật phẩm sinh động sẽ xuất hiện ngay giữa màn hình. Bạn có thể cắt chúng thành nhiều mảnh khác nhau chỉ trong 60 giây.  Các môi trường 3D cho phép trò chơi phát huy đầy đủ đặc tính tối ưu của gia tốc và cơ chế hoạt động của con quay hồi chuyển cho dù bạn có di chuyển hay quay thanh gươm 360 độ đi chăng nữa.

Game mang đến cho người chơi một trải nghiệm thật sự tuyệt vời nhờ vào hệ điều khiển nghiêng thiết bị vô cùng mượt mà để di chuyển thanh gươm màu xanh trên màn hình tới bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn. Nếu thật tỉ mỉ để ý tới thanh kiếm thì đôi khi cũng có một vài vấn đề tồn tại. Tuy nhiên, Bonsai Slice vẫn rất trực quan và mang lại cho game thủ một cách thức tuyệt vời để trải nghiệm game hành động hết sức mới mẻ.

Trò chơi chính mang đến cho bạn những màn chơi 60 giây chặt chém hoa quả nhanh gọn với độ khó tăng dần. Trong game cũng xuất hiện nhiều trái bom, các vật phẩm đặc biệt có vòng tròn xung quanh. Với  những vật thể có vòng tròn xung quanh, bạn phải di chuyên vòng vòng thiết bị iPad quanh vật thể đó. Ngoài ra còn có một chế độ thi đấu nhiều người chơi cho phép bạn tham gia cạnh tranh vơi ba game thủ cùng một lúc vươn tới mục tiêu giành được số điểm cao nhất

 


 

Không nghi ngờ rằng Bonsai Slice là một tựa game vô cùng tuyệt vời. Song giống như bất kỳ game nào khác, game cũng mang những yếu điểm nhất định. Cả game không có nhiều nội dung. Các thiết lập màn chơi hầu như bị lặp đi lặp lại với các vòng đấu 60 giây, thậm chí là các thao tác điều khiển cũng có xu hướng không thay đổi.

 


 

Game thật sự cần thay đổi cơ chế để mang đến một dáng vẻ hoàn thiện hơn. Bạn có thể mở khóa nhiều thanh gươm để tăng số điểm của mình song các trải nghiệm vẫn không đổi. Ngoài ra, người chơi có thể tạo ra các combo bằng cách nhanh chóng chém một chuỗi các vật phẩm song phải thật chú ý tới đồng hồ thời gian và để mắt tới những thứ sẽ xuất hiện tiếp theo.

Bên cạnh đó, game vẫn chưa được phổ biến cho các thiết bị iPhone . Đây là một điều đáng tiếc bởi lẽ các thao tác điều khiển cũng như chuyển động sẽ trở nên dễ dàng hơn với những thiết bị cỡ nhỏ này.

Bonsai Slice  là một game đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, game có thật sự thú vị hay không phụ thuộc nhiều vào cách đánh giá của bạn.

 

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, Mobile, ipad, bonsai, slice
Có thể bạn quan tâm
Bình luận