Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Buff Knight Advanced - Tựa game đồ họa 4 nút siêu hay mà bạn không nên bỏ lỡ

| 24/12/2016 12:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Buff Knight Advanced có quá nhiều thử thách để làm khó người chơi và trò chơi cũng dễ khiến cho người chơi phải trải nghiệm lại nhiều lần với kho item hên xui mới nhận được.

 

Buff Knight Advanced trailer

Trên thực tế, tôi đã biết đến Buff Knight từ phiên bản đầu tiên mang tên RPG Runner. Về cơ bản, Buff Knight Advanced vẫn giữ nguyên những nét truyền thống vốn có của đàn anh đi trước bao gồm cả phong cách đồ họa lẫn lối chơi quen thuộc. Tuy nhiên, thừa hưởng điểm cộng, loại bỏ điểm trừ và thêm nhiều tính năng mới chính là cái đích cuối cùng để hình thành trò chơi như hiện nay.

 

Buff Knight Advanced cũng được hình thành với một cốt truyện quen thuộc và có chút gì đó mang phong cách cổ tích. Chúng ta lại được đưa tới một vương quốc, nơi con người luôn luôn phải chung sống với bè lũ quái vật độc ác. Việc khiến người dân sống khốn khổ qua từng ngày có lẽ là chưa đủ, chúng còn bắt đi cô nàng công chúa xinh đẹp và giam giữ nàng.

Dĩ nhiên, nơi nào có cái ác thì cũng sẽ có những người hùng xuất hiện. Bạn sẽ hóa thân thành một trong những chiến binh dũng cảm nơi đây, dám đi tới tận lãnh địa của thế lực hắc ám và sẵn sàng chiến đấu với chúng bằng chính sức mạnh của mình. Sự tự do của công chúa và hòa bình của vương quốc đang đè nặng trên đôi vai của bạn từ lúc này.

 

Ban đầu tôi khá bất ngờ khi Buff Knight Advanced nhanh chóng đưa mình vào cuộc chiến ngay vài thao tác khởi động. Bạn có thể lựa chọn cho mình giữa lớp nhân vật chiến binh hoặc phù thủy. Ở đây, tôi khuyên các bạn nên làm quen với chiến binh với khả năng phòng thủ tốt cùng số máu cao, dễ dàng sống sót trong cuộc chiến hơn.

 

Về cơ bản, chiến binh của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước và tấn công khi đối thủ đã vào tầm đánh. Bên cạnh đó, người chơi có thể tăng mạnh sức tấn công bằng cách giữ màn hình và nhả ra khi nhân vật phát sáng. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng giật sét lập tức tất cả kẻ thù trước mặt nhưng cần phải tiêu tốn một lượng MP nhất định.

 

Buff Knight Advanced chia nhỏ thành 12 màn chơi khác nhau nhưng sức mạnh và độ khó giữa 2 màn chơi gần nhau là quá xa. Trong quá trình chiến đấu, đối khi chiến binh của bạn sẽ nhận được những phần thưởng như tiền vàng, đá quý hay những item tăng khả năng chiến đấu. Khi quãng đường bạn di chuyển đủ 100% cũng là lúc đối mặt với tên Boss đáng sợ. Điều thú vị, Boss trong mỗi màn sẽ có cách chiến đấu khác nhau và bạn cần phải tự tìm ra điểm yếu mới có thể tiêu diệt được chúng. Nếu may mắn, một món trang bị có thể tăng thuộc tính chính là phần thưởng sau mỗi lần chiến thắng.

 

Với Buff Knight Advanced, bạn không thể bảo vệ được tính mạng cho nhân vật của mình mãi được và anh ta sẽ phải sống đi chết lại nhiều lần. Tuy nhiên, với số tiền và kim cương nhận được trong mỗi lần tham gia cuộc chiến chính là nguồn tài nguyên để người chơi có thể mua sắm thêm trang bị mới, nâng cấp điểm thuộc tính cho chiến binh. Bản thân tôi đã từng kẹt ở Stage 8, chơi đi chơi lại khá nhiều lần mới có thể qua được.

 

Buff Knight Advanced có quá nhiều thử thách để làm khó người chơi và trò chơi cũng dễ khiến cho người chơi phải trải nghiệm lại nhiều lần với kho item hên xui mới nhận được. Game cũng mang tới 1 phiên bản miễn phí và một phiên bản trả phí với giá 6.000đ. Cá nhân tôi nghĩ, hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ vì 6.000 không phải là một cái giá quá cao cho tựa game hay tuyệt thế này. Game có hỗ trợ tiếng Việt nhé!

Link tải game free: iOS / Android (có quảng cáo khi chơi, tính năng ít hơn)

Link tải game trả phí: iOS (5.000đ) / Android (6.000đ) (bản đầy đủ)

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận