Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cà phê “chém gió” trong Boom Online

| 29/06/2014 00:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bấy lâu nay, cư dân tại xứ sở Boom Online âm thầm chơi, âm thầm chiến bên những trái bóng nước nhiều màu sắc. Thì nay, họ sẽ tha hồ cà phê cà pháo, la cà tầm phào với sự xuất hiện của quảng trường… chém gió.
Một không gian để gặp gỡ và trò chuyện

Quảng trường, tính năng mới xuất hiện trong Boom Online có thể xem là một không gian “sinh hoạt cộng đồng”, nơi bạn bè cùng nhau tụ tập “chém gió”, nơi hẹn hò và cả cầu hôn,… Từ nay, khi vào game, người chơi sẽ được đưa đến quảng trường với tha hồ sự chọn lựa: tạo phòng, chơi Hidden Catch như thông thường hay là tìm đến các trò tiêu khiển. Một trong những “điểm nóng” ở quảng trường là gian hàng thú cưng - nơi triển lãm những chú pet đáng yêu của Boom, giúp người chơi tha hồ lựa chọn xem nên “ẵm” em nào về nhà.
 

Cửa hàng thú cưng

Và dĩ nhiên, quảng trường Boom cũng không thể thiếu các quán cóc giúp người chơi giải nhiệt mùa hè với những bộ bàn ghế tí hon đáng yêu.
 

Bên trong một quán café Boom

Không chỉ có vậy, với những tín đồ thời trang thì khu vực shopping sẽ không thoát khỏi tầm ngắm. Các thể loại quần áo “xì tai” đa dạng phong cách, từ truyền thông đến hiện đại, từ đông đến tây được bày bán tại đây.

Nếu người chơi đã mê đắm đuối một Boomer nào đó thì chắc chắn không nên bỏ qua cửa hàng Nhẫn với những hộp quà bắt mắt.
 

Gian hàng Nhẫn sang-chảnh-sành điệu

Mặt khác, nếu người chơi có thú vui “gia tăng sản xuất – cải thiện bữa ăn” thì hãy vác cần câu lên vai và lên đường. Quảng trường có một hệ thống các hồ câu với đủ loại cá. Hên thì sẽ được cá chép, cá chình,… còn xui thì sẽ câu phải… cá mập.
 

Cẩn thận không lại câu nhằm cá mập nhé

Có thể nói, với quảng trường, cư dân Boom Online lại có thêm nhiều tiện ích để hưởng thụ các phong cách sống thời thượng nhất.

 

Theo Gnoobs

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận