Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Call of Duty: Mobile đã tròn một tuổi vào ngày 02/10. Tựa game đã thu về khoảng 480 triệu USD ngay trong năm đầu tiên - theo báo cáo của Sensor Tower.

Call of Duty: Mobile có hơn 270 triệu lượt tải về trên Google Play và AppStore. Trong đó, người chơi Mỹ chiếm nhiều nhất với 50 triệu lượt download còn Brazil cùng Ấn Độ lần lượt xếp hạng 2 và 3.

Mỹ cũng đang là thị trường lớn nhất của trò chơi khi đóng góp gần 45% tổng doanh thu toàn cầu của trò chơi - tương đương với 215 triệu USD.

Call of Duty: Mobile đang xếp thứ 3 trong danh sách các tựa game mobile bắn súng có doanh thu “khủng” nhất tại Mỹ tính từ 01/10/2019 tới 30/9/2020. Nó chỉ thua sút PUBG Mobile Fortnite về khoản kiếm tiền.

Tuy vậy, Call of Duty: Mobile có thể sắp vượt mặt Fortnite trong thời gian tới bởi Apple đã không còn hợp tác với Epic khiến trò chơi không thể cập nhật trên AppStore sau khi hai bên đang vướng vào tranh chấp pháp lý.

Call of Duty: Mobile cũng sẽ sớm ra mắt tại thị trường giàu tiềm năng nhất thế giới, Trung Quốc. Hiện cơ quan quản lý của Nhà nước Trung Quốc đang phê duyệt game và sẽ trải qua đợt test cuối cùng vào ngày 20/10 tới - theo chuyên gia phân tích Daniel Ahmed của Niko Partners. Nếu vậy, đây sẽ là một bước tiến lớn trong nỗ lực cải thiện doanh thu của tựa game mới kỷ niệm sinh nhật lần đầu tiên.

Activision sắp đem tới một bản update lớn cho Call of Duty: Mobile vào cuối tháng này để kỷ niệm một năm phát hành. Bản update sẽ đi kèm với Season 11, bắt đầu vào giữa tháng này.

Hiện tất cả những nội dung mới mẻ, tính năng đặc sắc, cải thiện chất lượng,…của bản update vẫn được giữ bí mật.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận