Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Mới đây, hãng Accleroto vừa cho ra mắt tựa game cực kỳ được mong đợi Unpossible. Là một tựa game thuộc thể loại arcade có lối chơi tránh chướng ngại vật giống như Super Hexagon, Pivvot hay Duet, Unpossible có lối chơi khá độc đáo, tuy thao tác khá đơn giản nhưng lại khiến không ít game thủ phải… toát mồ hôi.
Người chơi khi tham gia vào game có nhiệm vụ tránh các chướng ngại vật thật khéo léo trên đường di chuyển để đạt được quãng đường càng xa càng tốt. Đường ống 3D này đã bị phong tỏa, bạn phải quay xung quanh bề mặt của đường ống.
 

 
Hệ thống điều khiển chạm của Unpossible làm việc khá tốt. Bạn có thể điều khiển hành động trong game theo hai cách khác nhau: nghiêng màn hình hoặc thực hiện thao tác cảm ứng. Ở mỗi cấp độ, các thanh trượt cảm ứng sẽ xuất hiện cho phép bạn điều khển thoát ra ngoài một cách điêu luyện.
 

 
Game có 3 cấp độ chơi từ dễ đến khó: Simplicity, Futile và Ultra. Ở chế độ Simplicity, trò chơi sẽ bắt đầu rất dễ dàng, đến nỗi có thể gây một chút thất vọng cho các game thủ ưa thích các khó khăn thử thách. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi ở chế độ Futile, người chơi sẽ phải vất vả để mở khóa các màn chơi tiếp theo trong vòng 60 giây. Và tất nhiên, chơi ở cấp Ultra là siêu khó. Cứ sau ba cấp độ, các thử thách hàng ngày cũng được gửi đến người chơi cho phép bạn đối mặt với cùng một cách bố trí game, song ở mức độ khó cao hơn để tinh chỉnh các kỹ năng của bạn.
 

 
Với hàng loạt chướng ngại vật như bủa vây khiến người chơi vật lộn đến chóng mặt, Unpossible thách thức các game thủ hoàn thành được nhiệm vụ một cách xuất sắc. Tựa game đòi hỏi người chơi phải luôn tỉnh táo, có kỹ năng phản xạ nhanh chóng, luôn luôn chú ý cao độ đến các chướng ngại vật. Đặc biệt là phải biết sử dụng các đầu mối từ các chướng ngại vật trước để có hướng ứng biến với các vật tiếp theo chuẩn bị lao về phía mình.
 

 
Đồ họa trong game khá cơ bản, nhưng cũng rất phong cách với việc sử dụng hai màu sắc đen và xanh. Chính việc thiết kế các khoảng không gian tối tăm, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng xanh này đã giúp hình ảnh trong Unpossible  trở nên bắt mắt tuyệt vời giống như nghệ thuật có trong tựa game Tron. 
 

 
Tuy không phải là tựa game đầu tiên ở thể loại tránh chướng ngại vật này nhưng Unpossible vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ công đồng người chơi game trên di động. Nếu bạn ưa thích các thể loại game cảm giác mạnh thì Unpossible chính là lựa chọn hàng đầu. Game hiện đã có mặt trên hệ điều hành iOS với giá $1.99. Bạn có thể tải game tại đây.
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, Mobile, ultra, unpossible, Futile
Có thể bạn quan tâm
Bình luận