Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cận cảnh cách thăng cấp cánh trong MU Strongest

GameSao.vn | 24/08/2018 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cánh là đặc trưng rõ nét nhất của nhân vật MU Strongest. Nó giúp thay đổi toàn bộ ngoại diện, khiến nhân vật trở nên lộng lẫy và hoàn thiện hơn ở dáng vẻ bề ngoài. Bên cạnh đó, cánh cũng đóng góp một phần nhỏ trong việc giúp nâng cao sức mạnh nhân vật.

MU Strongest, cánh đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đây cũng là tính năng được đông đảo Mutizens quan tâm.

Cánh đặc biệt quan trọng

Khi nhân vật đạt đến cấp 105, giao diện cánh sẽ được hệ thống mở ra, Mutizens chính thức bước vào công cuộc đầu tư nghiêm túc để có một đôi cánh lung linh nhất. Cùng thời điểm này, tính năng Thông thiên tháp sẽ đồng thời được khai mở, hỗ trợ việc thu thập nguyên liệu chính – Lông vũ để mạnh hóa cánh.

Giao diện cánh cơ bản

Mỗi ngày, nhân vật phải tự mình hoàn thành nhiệm vụ Thông thiên tháp, thu thập Lông vũ, nếu không đủ cho việc nâng cấp cánh, buộc nhân vật phải mua thêm ở cửa hàng bằng Gem hoặc Gem khóa. Cấp độ cánh tăng cả về chất lượng và độ lớn, không chỉ giúp nhân vật đẹp, hoành tráng hơn mà còn tăng lực công cho nhân vật khi tham gia các cuộc chiến đấu. Trong MU strongest cũng có một bảng xếp hạng cánh để Mutizens thấy được sự quan trọng của ngoại trang này mà đầu tư một cách hợp lý, hiệu quả. Đến hiện tại, cấp độ cao nhất của cánh do MU Strongest quy định là cấp 10. Để tiến cấp cánh, Mutizens cần thu thập các nguyên liệu bao gồm Vũ khí Chaos, Ngọc Life, Lông vũ (xanh, đen, trắng), Lửa Andes, Blue Feather. Tùy thuộc vào từng cấp độ mà số lượng các nguyên liệu này bị tiêu hao theo quy định của hệ thống.

03 trong số các loại nguyên liệu tiến cấp cánh

Để có được Lông vũ xanh, nhân vật có thể tham gia phó bản cá nhân, leo tháp thí luyện, thử vận may với vòng quay may mắn; Trong khi đó, Lông vũ đen và trắng lại là vật phẩm đặc biệt, chúng chỉ có được từ hoạt động/sân chơi tích lũy vật phẩm khác để đổi thưởng. Điểm lưu ý cho Mutizens khi thao tác tính năng cánh chính là lúc cấp độ cánh đạt đến 10 sao thì nhân vật phải chế tạo thêm nguyên liệu cần thiết cho cấp độ tiếp theo. Hiện nay, trên một số fanpage, hội nhóm, các Mutizens cũng đang trong quá trình tìm hiểu, chia sẻ và thảo luận về hệ thống cánh của MU Strongest. Mutizens cũng kỳ vọng rằng sẽ có những ý tưởng, lời khuyên hữu ích nhất để mỗi người có một đôi cánh như mong muốn.

Được biết, MU Strongest sẽ ra mắt chính thức vào 29/8 tới đây.

Cánh trong MU Strongest thật lung linh

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận