Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, người tham gia Lãnh địa chiến trong MU Strongest phải đạt cấp độ từ 165 trở lên và bắt buộc đã là thành viên Guild. Lãnh địa chiến mở cửa từ 20h30 đến 20h50 vào thứ 3 và 7 hằng tuần, chỉ chủ Guild hoặc phó Guild mới có quyền tuyên chiến ở hoạt động này.

Giao diện Lãnh địa chiến

Đoạt lãnh địa có tính chất trung lập

Đó là trường hợp lãnh địa chưa có Guild thủ thành và tất cả các Guild đều xông vào hỗn chiến để đoạt lấy lãnh địa trung lập. Hoạt động này chia làm 3 giai đoạn, diễn ra ở 3 khu vực gồm Ngoài thành, Thôn làng và Trung tâm.

Các khu vực của Lãnh địa chiến

Khi tranh đoạt ở Ngoài thành, Guild nào chiếm được Cột trụ sẽ trở thành chủ lãnh địa và nhận phần thưởng trong tuần. Tiếp theo sẽ là cuộc chiến giữa các Guild cùng nhánh đã chiếm được thành ở khu vực Ngoài thành. Họ sẽ đánh chiếm 03 tháp Pha lê Lam-Tím-Vàng, Guild nào chiếm được nhiều tháp hơn sẽ giành chiến thắng và từ bỏ tư cách chiếm lãnh địa Ngoài thành.

Một khoảnh khắc Lãnh địa chiến

Ở giai đoạn cuối, 4 Guild chiếm giữ lãnh địa Thôn làng của kỳ trước đánh vào lãnh địa Trung tâm – giữa làng (Lorencia). Các Guild đánh phá cổng thành, tranh đoạt 3 tháp Pha lê, xác định thắng bại. Khi chiếm được lãnh địa Trung tâm sẽ chối bỏ quyền giữ lãnh địa Thôn làng, dành cơ hội cho các Guild khác.

Đánh chiếm lãnh địa có Guild thủ thành

Lúc này, đã có Guild thủ thành nên tính chất tuyên chiến rõ rệt và kịch liệt, có tính chiến lược, chiến thuật theo từng giai đoạn nhất định. Guild giành chiến thắng không chỉ mạnh mà phải thực sự linh hoạt và đoàn kết, thậm chí phải dự đoán chiến thuật của đối phương để có thể “qua mặt” kẻ địch trong lúc tham chiến.

03 cột Pha lê cần vượt qua

Guild tuyên chiến sẽ gặp sự chống trả quyết liệt từ Guild thủ thành, tuy nhiên chỉ cần chiếm được 2/3 Cột trụ trước tiên sẽ chiếm được Lorencia. Trường hợp hết thời gian thi đấu mà Guild thủ thành vẫn giữ được 2/3 thành thì vẫn tiếp tục làm chủ lãnh địa đó. Do đó, sự giằng co ở hoạt động này sẽ rất cao, kịch tính và có nhiều bất ngờ trong thi đấu.

Kịch tính là đây

Chiến lợi phẩm từ Lãnh địa chiến

Với mỗi giai đoạn chiến đấu, dù thắng hay thua các Guild đều nhận được phần thưởng có giá trị tương ứng. Ngoài quà cá nhân sẽ có quà tập thể trên Đấu giá - thành viên của Guild chiến thắng sẽ được ưu tiên mua giá rẻ trên Đấu giá. Trong trường hợp không ai mua thì quà này sẽ chuyển thành quà đấu giá liên server và áp dụng cho tất cả các thành viên của Guild khác. Phần thưởng ở hoạt động này bao gồm các vật phẩm Nước mắt Thiên sứ, Hồn Phoenix, Ngọc tái sinh Tím-cấp 2, Cánh Thiên sứ.

Phần thưởng hot của hoạt động Lãnh địa chiến

Lãnh địa chiến hiện nay đang được game thủ xứ Gấu trúc tham gia đông đảo bởi tính kết nối cao, trong khi đó ở thị trường Việt thì đang trong giai đoạn hình thành. Đại diện điều hành MU Strongest chia sẻ thêm trong giai đoạn đầu, hoạt động này ghi nhận tần suất hoạt động của game thủ là liên tục và đông đảo. Dự đoán trong thời gian tới, Lãnh địa chiến sẽ thu hút Mutizens cũng đông đảo không kém gì ở nước bạn. 

Lãnh địa chiến luôn thu hút Mutizens

MU Strongest là tựa game chuẩn Webzen do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, đến chiều 14/9, tựa game đang được vận hành với máy chủ MUS 33. Dự kiến trong thời gian tới ngoài các cập nhật trong game thì MU Strongest sẽ triển khai các hoạt động kết nối và chăm sóc cộng đồng.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận