Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Captain America: The Winter Soldier - Bảo vệ trái đất trước kẻ thù mới

Đức Quang - Theo VG | 01/04/2014 14:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Siêu anh hùng nước Mỹ đã đổ bộ lên Mobile.

Captain America: The Winter Soldier đã được Gameloft phát hành trên mobile, được làm theo bộ phim bom tấn cùng tên sẽ ra mắt khán giả toàn cầu cũng như tại Việt Nam ngày 04/04 tới. 

Captain America: The Winter Soldier có cốt truyện nối tiếp sau những sự kiện của The Avengers, lúc này Captain America quyết định sẽ hoạt động cho S.H.I.E.L.D với người cộng sự là Góa Phụ Đen Natasha Romanoff. Anh chàng siêu anh hùng này sẽ giúp tổ chức S.H.I.E.L.D giải quyết các vấn đề xung đột quân sự, khủng bố trên toàn thế giới. Kẻ thù trong phần mới này của Captain America là một nhân vật phản diện có tên The Winter Soldier, một chiến binh được cho là đã chết bỗng nay xuất hiện trở lại với âm mưu thôn tính toàn bộ nước Mỹ. 

Người chơi sẽ vào vai Steve Rodgers, chiến đấu với các thế lực khủng bố. Đây có lẽ là 1 game hành động khá đã tay khi các đòn đánh đơn cũng như đòn kết hợp (Combo) diễn ra khá mượt mà. Điểm trừ của Captain America có lẽ chính là đồ họa theo kiểu hoạt hình không được hấp dẫn và đẹp mắt cho lắm. Rodgers sẽ được điều khiển bằng ngón trỏ bên trái với đủ 360 độ các phương hướng. Bên phải sẽ là các đòn đánh tay hoặc các vũ khí như bom, lựu đạn. 

1 số đoạn cắt cảnh cũng được lấy từ truyện tranh ra cũng khiến người chơi cảm thấy rất thú vị

 

Game có giá 2,99 USD (khoảng 60.000 đồng) với dung lượng 93,6 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 7.0 trở lên.

Tải về Captain America: The Winter Soldier tại ĐÂY

1 số hình ảnh trong game:

 

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ bỏ tiền ra chơi thử Siêu anh hùng nước Mỹ chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận