Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo Hiker Games, lí do Caravan War im lìm suốt thời gian gian qua, chính là vì Hiker Games đã tập trung “lột xác” cho Caravan War sau giai đoạn open beta.

Phiên bản ra mắt chính thức của Caravan War sẽ ra mắt vào ngày thứ ba, 06/02/2018.  Hiker Games cũng hứa hẹn có rất nhiều đổi mới hấp dẫn so với phiên bản đã open beta hồi tháng 10 năm 2017.

Nhà sản xuất cũng khẳng định sẽ có cả hai phiên bản cho iOS và Android trong lần ra mắt này, và đặc biệt, game sẽ có tiếng Việt tích hợp sẵn bên cạnh các ngôn ngữ phổ biến khác.

Điều này khẳng định cam kết trước đó của Hiker Games, sẽ hết sức tập trung và chăm sóc cộng đồng gamer Việt Nam.

Caravan War sẽ là một tựa game chơi theo kiểu phương Tây, đề cao sự công bằng trong quyền tiếp cận về nội dung, sẽ không có những vật phẩm dành riêng cho một ai. Nhưng không vì thế mà chúng tôi nghĩ nó xa lạ với các game thủ Việt, bởi rất nhiều game thủ Việt Nam đã quen thuộc với các sản phẩm quốc tế như Clash of Clan.  Bên cạnh đó,  game thủ Việt sẽ cảm thấy gần gũi, bởi nó được sản xuất bởi người Việt, lắng  nghe bởi người Việt, và hỗ trợ bởi người Việt. Nếu các bạn để ý, sẽ thấy có những hình ảnh trong Caravan War được lấy cảm hứng từ những hình ảnh mang tính đặc trưng của Việt Nam”. Ông Nguyễn Vũ Phương, trưởng dự án của Hiker Games chia sẻ.

Để giới thiệu cho lần ra mắt ngày, Hiker Games cũng trình làng CG Trailer đầu tiên cho chính studio sản xuất. Đây là lần đầu tiên một tựa game do Việt Nam sản xuất có CG trailer. Hiker Games cho biết đã đầu tư hơn 4 tháng cho CG Trailer này. Điều này nhằm khẳng định Hiker có một quyết tâm lớn cho sự thành công của Caravan War!

“Với chúng tôi, thì đây là sản phẩm mà đội ngũ làm game cảm thấy hài lòng và kỳ vọng nhất từ trước đến nay. Chúng tôi tự hào với sự mới mẻ và hoàn toàn khác biệt trong game-play của Caravan War. Và tin tưởng chất lượng sản xuất của sản phẩm sẽ làm hài lòng cộng đồng game thủ”.  Ông Nguyễn Vũ Phương, nói thêm.

Trong quá trình openbeta, Caravan War đã thu hút được 20.000 gamers đến từ mọi quốc gia trên thế giới, và hiện tại, rất nhiều trong số các gamers này đang mong ngóng ngày game ra mắt.

Game thủ Việt Nam quan tâm đến tựa game này, có thể theo dõi Fanpage của game ngay từ hôm nay: https://www.facebook.com/caravanwar

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận