Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Card Hunter - Không chỉ dừng lại ở game thẻ bài

Quanggg | 19/03/2014 10:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hiện tại trên thế giới, Card Hunter đã sở hữu cho mình 1 lượng fan cực kỳ đông đảo và trung thành.

Dựa trên thể loại Board game (game tương tác trên bàn cờ), nhà phát hành Blue Manchu đã nghiên cứu và cho ra đời Card Hunter. Rất nhanh chóng, tựa game này đã được cộng đồng những người yêu thích Board game chấp nhận và ưa thích.

Cách chơi của Card Hunter rất thú vị vì nó kết hợp hai yếu tố thẻ bài và chiến thuật. Khi tham gia vào tựa game bạn phải sử dụng hết tất cả mọi thứ có trong não để tính toàn từng bước đi một. Quân bài mạnh trong game dù có lợi thế rất nhiều nhưng không thế bảo đảm sự chiến thắng cho bạn.

Brave Frontier - Game RPG hiếm thấy

Một điểm trừ đáng tiếc của game đó là về mặt đồ họa. Nếu chỉ xem sơ qua hình ảnh và trailer giới thiệu game, chắc có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì nếu so với mặt bằng chung thì game quá xấu. Lý giải cho việc này NPH Blue Manchu đã nói: ”Chúng tôi muốn mang đến cho người chơi 1 tựa game không màu mè, không linh hoạt nhưng cực kỳ ấn tượng”. Sự thực đã chứng minh điều đó khi mà những game thủ ở Châu Âu sau 1, 2 lần chơi thử đầu tiên đã không thể dứt ra khỏi nó.

Angry Birds Epic hé lộ trailer đậm chất RPG hơn bao giờ hết

Khởi đầu khi vào game bạn sẽ được cung cấp 3 loại chiến binh là :


Dwarf Warrior: 1 truyền nhân của người lùn, họ có sức chiến đấu bền bỉ, mặc dù hơi chậm chạp nhưng luôn là người  gánh vác trách nhiệm đỡ đòn cho đồng đội.

Human Warrior: Chiến sĩ của nhân loại, họ có sức tấn công cao, luôn là chủ lực trong trận chiến trên bàn cờ, di chuyển dài và tấn công tốt cả xa lẫn gần là ưu điểm của họ.


 

ELF Warrior: chiến binh của loài tiên, cùng với sự gần gũi với thiên nhiên của minh, ELF Warrior là 1 pháp sư có thể tạo ra sự lật ngược trong bàn cờ vừa là người hỗ trợ đồng đội hồi sinh lực.

Nhìn chung Card Hunter là một trong những sản phẩm dành cho những game thủ thích kiểu chơi game "đau đầu" tính toán nhiều trong từng đường đi nước bước, tuy nhiên trò chơi vẫn có điểm chưa vừa lòng khi các thẻ tướng trong game không thể đem ra trao đổi buôn bán - giảm đi tính tương tác giữa người chơi với nhau.


 

 

Một điểm cộng nữa của game đó là không hề có chuyện pay-to-win, những game thủ ít tiền có thể lấy tiền Cash bằng cách chăm chỉ đi phụ bản trong game, từ đó có thể mua được thẻ tướng mà mình thích.

Đại diện nhà phát hành Card Hunter cũng nói thêm rằng họ sẽ cố gắng mang đến những nội dung mới cho trò chơi vào đợt mở cửa chính thức:"Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và cập nhật thường xuyên kế hoạch phát triển của mình để các bạn cùng theo dõi. Chúng tôi đang có những ý tưởng lớn để hoàn thiện hơn Card Hunter. Chúng tôi cũng sẽ thêm vào những lá bài mới, vật phẩm mới, những hành trình mới và thêm nhiều nội dung nữa trong tương lai".

Game thủ quan tâm đến tựa game thú vị này có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận